Trường đại học Jeju có những trường trực thuộc nào hiện nay?

Trường đại học Jeju nằm trên hòn đảo thiên đường Jeju của xứ sở kim chi. Trường không chỉ có cảnh quan tuyệt đẹp, có mức học phí siêu ưu đãi cho những sinh viên quốc tế mà trường Jeju còn có nền giáo dục cực kỳ phát triển. Nhờ vào sự quan tâm của chính phủ Hàn Quốc, sự nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tại trường Jeju đã giúp chương trình đào tạo từng ngành của trường đã phát triển lên 1 tầm cao mới. Chính sự phát triển này đã giúp trường Jeju mạnh dạn thành lập mạng lưới những trường học trực thuộc nhằm giúp nâng cao chất lượng đào tạo cho từng ngành riêng biệt. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những trường đang trực thuộc trường Jeju! Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Tổng quan danh sách những ngôi trường hiện đang trực thuộc trường đại học Jeju

- Đối với chương trình đào tạo bậc đại học, trường đại học quốc gia Jeju có những trường trực thuộc sau: đại học khoa học tự nhiên, đại học nghệ thuật và thiết kế, đại học kỹ thuật, đại học nhân văn, đại học y, đại học khoa học ứng dụng cuộc sống, đại học sư phạm, đại học kinh tế và thương mại, đại học luật và khoa học chính trị, đại học thú y, đại học giáo dục.

trường đại học Jeju

- Đối với chương trình đào tạo bậc Cao học, trường đại học Jeju hiện có những trường trực thuộc sau: Trường sư phạm, trường đại học hành chính, đại học công nghiệp, đại học quản trị kinh doanh, đại học giáo dục xã hội.

- Nếu nói về thế mạnh đào tạo của trường thì trường Jeju luôn tư hào về những ngành đào tạo như du lịch, kỹ thuật, y học, thiết kế thời trang, báo chí truyền thông… Những ngành học này góp phần làm rạng danh tên tuổi, uy tín của trường Jeju với các sinh viên trong và quốc tế.

- Mỗi trường trực thuộc trường Jeju sẽ có quy định tuyển sinh du học Hàn Quốc riêng, điều kiện đầu vào khác nhau nên nếu bạn muốn học tập tại trường đại học Jeju, bạn phải xem cụ thể từng điều kiện vào những trường trực thuộc.

- Trường Jeju không tổ chức thi tuyển đầu vào, bạn chỉ cần đáp ứng trình độ ngoại ngữ và có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông theo quy định của ngành học bạn có dự định học là sẽ thỏa mãn yêu cầu đầu vào.

  1. Những chú ý đối với sinh viên Việt Nam khi học tập tại trường Jeju

- Trường đại học Jeju luôn mở rộng cánh cửa đón tiếp các du học sinh quốc tế nên nếu bạn chưa kịp tích lũy chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định thì bạn vẫn có thể tham gia vào lớp dự bị đại học hay còn gọi là khóa học tiếng Hàn. Khóa học này sẽ được khai giảng vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Khi kết thúc khóa học này, nếu bạn đã đáp ứng yêu cầu ngoại ngữ mà trường Jeju đưa ra, bạn sẽ được chuyển tiếp học lên bậc đại học theo ngành bạn chọn lựa.

truong-dai-hoc-jeju

- Thời gian nhập học chương trình đào tạo bậc đại học và bậc cao học diễn ra vào tháng 3 và tháng 9 hàng năm. Bạn cần chủ động theo dõi thời gian nộp hồ sơ nhập học để kịp thời vào trường.

Chúc bạn học tập tốt khi du học Hàn Quốc tại trường đại học Jeju!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg