Trường đại học Inha và những điểm nhấn cực ấn tượng!

Trường đại học Inha tọa lạc tại thành phố Incheon của Hàn Quốc. Trường đại học Inha là ngôi trường tạo nên sức hút rất lớn với bất cứ sinh viên quốc tế nào khi có kế hoạch học tập tại xứ sở kim chi. Trường Inha đào tạo đa ngành và mỗi khối ngành sẽ do 1 ngôi trường trực thuộc trường Inha điều hành, quản lý. Chính cơ cấu đào tạo chuyên nghiệp đã giúp trường đại học Inha ghi dấu ấn của mình vào bảng thành tích đáng tự hào. Ở bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điểm nhấn ấn tượng về trường Inha!

  1. Trường Inha – Ngôi trường tư danh giá hàng đầu của xứ sở kim chi

- Nếu như khi ở Việt Nam, nhiều người không mấy thích thú trong việc chọn lựa những ngôi trường tư để học tập vì 1 số lý do như: chi phí học tập đắt đỏ, uy tín đào tạo không được đánh giá cao, chất lượng đào tạo không đảm bảo,… Tuy nhiên, nếu bạn đã quyết định học tập tại đất nước Hàn Quốc thì bạn hãy xóa bỏ hết những quan điểm trước đây về khái niệm trường tư.

- Dù là trường tư hay trường chính quy thì đều được chính phủ Hàn Quốc quan tâm và hỗ trợ nên đó chính là lý do vì sao trong những năm gần đây chất lượng nền giáo dục của xứ sở kim chi được rất nhiều quốc gia châu Á ngưỡng mộ, số lượng du học sinh học tập tại Hàn Quốc cũng tăng lên đáng kể so với trước kia.

con-duong-di-toi-dai-hoc-inha-han-quoc

- Trường đại học Inha cũng thế, đây là ngôi trường tư có chương trình đào tạo hết sức bài bản. Sự bài bản được thể hiện ở việc điều phối chương trình giảng dạy rất chuyên nghiệp, tương tự như hướng giáo dục của những quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore, Úc… Cụ thể, mỗi khối ngành đào tạo tại trường Inha sẽ trở thành 1 ngôi trường hoạt động độc lập cùng trực thuộc dưới sự quản lý của trường Inha. Vì vậy, trường Inha sẽ dễ dàng kiểm soát hoạt động giảng dạy, theo kịp tiến độ học tập của các sinh viên.

  1. Trường Inha: Ngôi trường của những loại học bổng danh giá

- Trường đại học Inha quy định nếu khi mới vào trường mà bạn có chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS…) theo quy định của trường thì bạn sẽ có cơ hội được miễn giảm học phí trong những học kỳ sau. Điều này sẽ giúp bạn có động lực học tập lớn hơn trong những học kỳ sau đó.

dai-hoc-inha_1

- Trường hợp bạn chưa có chứng chỉ TOPIK thỏa yêu cầu để học bậc đại học thì bạn vẫn có cơ hội được học bậc đại học bằng cách bạn phải tham gia khóa học tiếng Hàn (lớp dự bị đại học). Khi tham gia vào lớp học này, nếu bạn đã có sẵn các chứng chỉ tiếng Anh theo quy định thì bạn lại có cơ hội được miễn giảm chi phí khi tham gia khóa học tiếng Hàn.

- Trong mỗi học kỳ, nếu bạn tích lũy đủ điểm trung bình và có đủ tín chỉ tích lũy, bạn sẽ có cơ hội mang về các suất học bổng du học Hàn Quốc  khuyến khích học tập.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn nắm thêm các thông tin nổi bật về trường đại học Inha!

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg