Trường đại học Inha gồm những ngôi trường trực thuộc nào?

Trường đại học Inha tọa lạc tại thành phố Incheon và trường có tuổi đời thành lập nay đã 63 tuổi. Đây là ngôi trường đào tạo đa ngành và mỗi khối ngành của trường Inha đã được thành lập thành 1 trường riêng biệt nhưng vẫn dưới sự quản lý của trường Inha (trường trực thuộc). Hàng năm, trường Inha thu hút rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước tới theo học vì đây là ngôi trường cực kỳ uy tín của xứ sở kim chi, có hệ thống các loại học bổng hết sức giá trị cho các du học sinh. Bài viết này sẽ điểm qua danh sách những ngôi trường trực thuộc trường đại học Inha hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Tổng quan những ngôi trường trực thuộc trường Inha

- Trường đại học Inha có quy mô đào tạo lớn với rất nhiều ngành. Chính sự lớn mạnh không ngừng của các khối ngành đào tạo tại trường đã giúp trường Inha đi đến quyết định thành lập 1 chuỗi các trường trực thuộc. Mỗi trường trực thuộc sẽ đảm nhiệm chức năng đào tạo 1 khối ngành của trường Inha.

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-inha

- Danh sách những ngôi trường trực thuộc trường Inha gồm: Trường kỹ thuật, trường khoa học tự nhiên, trường công nghệ thông tin, trường quản trị kinh doanh, trường kinh tế và thương mại, trường sư phạm, trường khoa học xã hội, trường khoa học nhân văn, trường y khoa, trường sinh thái học, trường nghệ thuật và thể thao, trường châu Á - Thái Bình Dương.

- Nếu sinh viên theo học chương trình đào tạo bậc đại học sẽ có 56 chuyên ngành học cho người học chọn lựa. Còn nếu bạn học chương trình đào tạo Cao học sẽ có 8 trường trực thuộc ứng với 83 ngành đào tạo.

- Tùy vào chương trình học của bạn, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ thông tin ngành học, trường trực thuộc, yêu cầu đầu vào, nội dung chương trình đào tạo, các loại học bổng của chuyên ngành, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp…

- Mỗi ngành thuộc mỗi trường trực thuộc sẽ có các quy định khác nhau nên nếu bạn có kế hoạch du học Hàn Quốc tại trường Inha, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của ngôi trường trực thuộc mà bạn dự định học. Sau đó, bạn cần hoàn thiện bộ hồ sơ du học Hàn Quốc để có thể xin nhập học và tăng cơ hội trúng tuyển vào trường đại học Inha.

truong-dai-hoc-inha

  1. Lợi ích từ cách tổ chức cơ cấu đào tạo tại trường Inha

- Nguyên nhân chính hình thành các ngôi trường trực thuộc tại trường Inha là do sự lớn mạnh của mỗi khối ngành đào tạo, số lượng sinh viên theo học ngày càng lớn nên bắt buộc phải có cơ cấu đào tạo thật khoa học để kích thích các khối ngành đào tạo tại trường thật phát triển. Đó là lý do vì sao tại trường Inha lại có rất nhiều trường trực thuộc.

- Nhờ sự phân chia, tổ chức chương trình đào tạo như vậy đã giúp trường Inha có sự đầu tư đồng đều cho mỗi khối ngành đào tạo, quy tụ được những giảng viên xuất sắc phục vụ cho công tác giảng dạy, phát triển khối ngành nghiên cứu. Hơn thế nữa, sinh viên khi theo học sẽ luôn được kèm cặp bởi những giảng viên đứng lớp, tạo điều kiện giúp người học theo kịp chương trình học.

Chúc bạn học thật tốt khi học tại trường đại học Inha! Mọi thông tin chi tiết bạn có thể vui lòng liên hệ với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Line để đươc hỗ trợ.

 

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg