Trường đại học Hongik thông báo tuyển sinh kỳ học tháng 6/2017

[THÔNG BÁO] TRƯỜNG ĐẠI HỌC HONGIK THÔNG BÁO TUYỂN SINH KỲ HỌC THÁNG 6/2017
-----------------
Trường Đại học Hongik nằm trên con đường nổi tiếng Hongdae - con đường nổi tiếng với các quán ăn, quán cà phê, cửa hàng thời trang,.. nơi các bạn sẽ cảm nhận được vui chơi hết mình, được cảm nhận sức sống, nhiệt huyết và sự tự do của giới trẻ Hàn Quốc.

Đây là trường đại học dân lập tổng hợp với 9 chuyên khoa. 38 phân ngành và 74 phân khoa thuộc 12 trường cao học. Trường đại học dân lập Hongik cũng là một trong số những trường đại học Hàn Quốc nổi tiếng nằm tại thủ đô Seoul.

Khi theo học tại đại học Hongik, bạn sẽ được tham gia vào rất nhiều hoạt động đặc biệt trên phố Hongdae, đặc biệt vào tháng 10 hàng năm, con phố Hongdae sẽ trở nên vô cùng nhộn nhịp khi trở thành trung tâm dành cho các bạn học trường Mỹ thuật, trên con phố này sẽ có tổ chức triển lãm mỹ thuật rất lớn. Vào thời gian diễn ra triển lãm con phố sẽ biến thành một gallery ngập tràn các tác phẩm truyện tranh, tranh tường… Và đi đến đâu cũng dễ dàng xem được các phần trình diễn văn nghệ đặc sắc.
Một số thông tin về trường đại học Hongik cho các bạn sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc tại ngôi trường này tham khảo:
Học phí Du học tiếng Hàn tại Đại học Hongik:
Học phí: 1,450,000원 / 1 học kỳ
Chi phí khác: Phí nhập học : 100,000 won
Phí giáo trình: 40,000 won ~ 65,000 won
Để tìm hiểu Xem thêm về trường đại học Hongik, bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ http://duhochanquocline.com/truong-hoc/truong-dai-hoc-hongik.html

--------------------------
Để du học tại trường Đại học Hongik, nhanh tay Comment câu hỏi hoặc gọi điện thoại tới Line du học để được tư vấn miễn phí
Line du học: http://duhochanquocline.com/
Địa chỉ: F1512C, tầng 15, tòa nhà Charmvit, số 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
SĐT: 043 226 2953

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg