Trường đại học Hanyang và những điểm nhấn đáng tự hào

Trường đại học Hanyang là ngôi trường hàng đầu tại xứ sở kim chi. Trường không chỉ thu hút sinh viên trong nước mà đối với các sinh viên quốc tế thì trường Hanyang chính là niềm khát khao muốn được vào học. Trong những năm gần đây, cơn sốt du học Hàn Quốc tại Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt vì rất nhiều trường đại học tại xứ sở kim chi hiện nay, nhất là trường Hanyang đã vinh hạnh lọt vào danh sách những ngôi trường có chất lượng đào tạo uy tín tại châu Á. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc chọn lựa trường đại học Hanyang cho kế hoạch du học Hàn Quốc. Bài viết này sẽ điểm lại những điểm nhấn ấn tượng nhất khiến bạn muốn đặt chân đến trường Hanyang cho kế hoạch du học!

dai-hoc-hanyang

  1. Tổng quan những cột mốc nổi bật của trường Hanyang

- Trường Hanyang vinh dự nằm trong danh sách những ngôi trường có thứ hạng cực kỳ cao và có uy tín đào lâu đời tại xứ sở kim chi. Cụ thể: trường Hanyang hiện nay nằm trong top 6 trường đại học uy tín của Hàn Quốc và có tuổi đời đã được 78 tuổi.

- Trường có đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên thuộc hàng top tại xứ sở kim chi. Cụ thể: trường Hanyang hiện nay có 1048 cán bộ công nhân viên đang làm công tác giảng dạy, quản lý, điều hành, phục vụ những tiện ích trong trường. Trường có 25101 sinh viên đang theo học chương trình đào tạo bậc đại học và 9400 sinh viên đang theo học chương trình đào tạo bậc Cao học.

- Trường đại học Hanyang tụ hợp rất nhiều cơ sở nghiên cứu phục vụ cho công tác giảng dạy và đa dạng các công trình  nghiên cứu, các học viện.

- Trường tọa lạc tại thủ đô Seoul - trái tim của Hàn Quốc nên mọi tiện ích trong thủ đô từ giao thông, sức khỏe, giải trí, giáo dục, mua sắm… đều hiện đại bậc nhất Hàn Quốc.

- Trường Hanyang rất vinh hạnh khi từng là nơi theo học của những nhân vật có tầm ảnh hưởng rất quan trọng tại xứ sở kim chi cũng như trên Thế giới. Có thể kế đến như ông chủ của những tập đoàn như LG, Samsung, Hyundai… hay đến nữ diễn viên điện ảnh Lee Young-ae cũng từng là cựu sinh viên trường Hanyang.

Đại học hanyang

  1. Trường Hanyang: Ngôi trường của hàng loạt học bổng danh giá

- Từ khi bạn mới trở thành sinh viên năm 1 tại trường là bạn đã có cơ hội mang về các học bổng cực kỳ giá trị từ trường đại học Hanyang. Cụ thể, nếu như bạn có chứng chỉ TOPIK thỏa yêu cầu của trường Hanyang (thường từ TOPIK 3 trở lên) là bạn sẽ có cơ hội sở hữu các suất học bổng từ trường. Chính phần học bổng đại học Hàn Quốc này sẽ giúp bạn có thêm động lực để học tập tốt hơn trong những học kỳ tiếp theo.

- Cuối mỗi học kỳ, từng khoa đào tạo của trường sẽ tiến hành xét học bổng dựa vào điểm tích lũy của sinh viên. Chỉ cần bạn tích lũy đủ điểm, đủ tín chỉ là bạn lại có thêm 1 cơ hội để sở hữu học bổng.

Chúc bạn luôn học tập thật tốt, gặt hái thành công khi du học Hàn Quốc tại trường đại học Hanyang!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg