Trường đại học Hanyang hiện có những trường trực thuộc nào?

Trường đại học Hanyang có quy mô đào tạo rất lớn ở xứ sở kim chi vì đây là ngôi trường đào tạo đa ngành. Trường Hanyang nằm trong danh sách 6 ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu của Hàn Quốc. Hơn thế nữa, chính nhờ lợi thế của trường đó là tọa lạc tại thủ đô Seoul nên trường Hanyang luôn là sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều du học sinh khi họ có kế hoạch học tập tại xứ sở kim chi. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những trường trực thuộc trường đại học Hanyang. Cùng tìm hiểu ngay!

Đại học Hanyang

  1. Tổng quan những trường dưới sự quản lý, điều hành của trường Hanyang

- Thông thường, các ngôi trường đại học tại Hàn Quốc sẽ có rất nhiều khoa đào tạo, trong mỗi khoa sẽ có các chuyên ngành riêng biệt. Tuy nhiên, chính vì quy mô đào tạo của trường đại học Hanyang quá lớn, số lượng sinh viên theo học bậc đại học và cao học quá đông nên trường sẽ có cách tổ chức chương trình đào tạo hoàn toàn khác.

- Hiện nay, trong trường Hanyang sẽ gồm 1 hệ thống những ngôi trường trực thuộc quản lý từ trường Hanyang. Cụ thể, có những trường trực thuộc như sau: đại học kỹ thuật, đại học điện tử viễn thông, đại học y, đại học khoa học xã hội và nhân văn, đại học khoa học xã hội, đại học khoa học đời sống, đại học luật, đại học kinh tế tài chính, đại học kinh doanh, đại học sư phạm, đại học khoa học tự nhiên, đại học thể dục thể thao, nhạc viện, đại học quốc tế, đại học ngôn ngữ và văn hóa thể giới, đại học truyền thông và khoa học xã hội, đại học kinh tế và quản trị kinh doanh, đại học mỹ thuật, đại học khoa học kỹ thuật.

- Do quy mô đào tạo lớn nên hiện nay trường Hanyang sẽ tổ chức giảng dạy ở 2 cơ sở gồm khuôn viên Seoul và khuôn viên Ansan. Bạn học trường trực thuộc nào sẽ được nhà trường sắp xếp cơ sở phù hợp.

Xem thêm: Chi phí du học Hàn Quốc trường đại học Hanyang là bao nhiêu

  1. Những lợi ích từ cách tổ chức đào tạo của trường Hanyang

- Dựa vào kinh nghiệm đào tạo dày dặn của trường nên giúp ban lãnh đạo nhà trường có thể hiểu được tầm quan trọng của khâu tổ chức đào tạo. Khi phân chia từng khoa học thành từng trường trực thuộc, trong mỗi trường trực thuộc sẽ gồm những chuyên ngành đào tạo riêng biệt sẽ giúp trường đại học Hanyang dễ dàng quản lý công tác giảng dạy của đội ngũ giảng viên tại trường.

dai-hoc-hanyang_1

- Ngoài ra, chính vì tổ chức đào tạo thành từng trường trực thuộc sẽ giúp trường dễ theo dõi chuyện học tập của sinh viên trong mỗi chuyên ngành được sát sao hơn, kịp thời bồi dưỡng những sinh viên xuất sắc và trau dồi cho những sinh viên chưa theo kịp chương trình học.

- Các sinh viên cũng cần chú ý khi học tập tại trường Hanyang thì bạn phải nỗ lực học tập rất nhiều để theo kịp bạn cùng lớp. Do trường Hanyang là ngôi trường thuộc top đầu về chất lượng nên mọi kiến thức giảng dạy trong trường sẽ nặng về cả lý thuyết lẫn thực hành. Do đó, nếu bạn thờ ơ không quan tâm chuyện học khi sang Hàn Quốc sẽ khiến bạn bị tụt hạng so với mọi người.

Hy vọng qua bài viết này của công ty du học Hàn Quốc Line đã giúp bạn nắm thêm những thông tin hữu ích về trường đại học Hanyang

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg