Trường đại học Hansung: Khoa Nhân văn đào tạo những chuyên ngành nào?

Khoa nhân văn của trường đại học Hansung là khoa được rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm vì cơ hội việc làm rất lớn sau khi tốt nghiệp. Nếu như ở Việt Nam, để vào được các khoa Nhân văn thuộc các trường đại học thì đa phần sinh viên sẽ phải học thật giỏi các môn như Văn, Ngoại ngữ, Toán, Lịch sử… Còn nếu bạn chọn học khối Nhân văn tại trường Hansung, bạn chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam kết hợp với chứng chỉ TOPIK theo quy định. Hơn thế nữa, khi bạn sở hữu tấm bằng tốt nghiệp đại học của trường Hansung thì cơ hội nghề nghiệp trong tương lai sẽ lớn hơn rất nhiều. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể về những chuyên ngành đào tạo hiện đang có trong khoa Nhân văn của trường Hansung, Hàn Quốc!

  1. Điều kiện đầu vào và các chuyên ngành đào tạo thuộc khoa Nhân Văn của trường Hansung

- Để học chuyên ngành thuộc khoa Nhân văn của trường đại học Hansung bắt buộc sinh viên phải có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên và bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam. Trường hợp bạn chưa có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên, nếu bạn muốn học chuyên ngành của khối Nhân văn thì bạn phải tham gia khóa học tiếng Hàn (khóa dự bị đại học). Sau khi kết thúc khóa học tiếng Hàn, bạn mới được phép học lên chuyên ngành của khối Nhân văn.

- Những chuyên ngành thuộc khối Nhân văn của trường Hansung bao gồm:

+ Nhân văn học ứng dụng.

+ Anh ngữ và văn học.

+ Lịch sử và văn học.

+ Tiếng Hàn Quốc.

+ Thông tin văn học.

- Mỗi chuyên ngành thuộc khoa Nhân văn sẽ có chương trình đào tạo chuyên biệt nhằm giúp sinh viên dễ dàng định hướng được nghề nghiệp trong tương lai. Các chương trình đào tạo của trường Hansung có tính hội nhập rất cao vì trường Hansung luôn học hỏi những thành tựu từ nền giáo dục của các nước phát triển, học hỏi, ứng dụng các phương pháp giảng dạy hay nhằm giúp sinh viên dễ tiếp thu kiến thức 1 cách hiệu quả.

- Kết thúc mỗi học kỳ ở mỗi chuyên ngành học đều có rất nhiều loại học bổng du học Hàn Quốc dành cho  sinh viên. Do đó, ngay từ khi mới vào học, bạn hãy cố gắng học thật tốt để mang về cho bản thân các phần học bổng giá trị.

  1. Khối Nhân văn của trường đại học Hansung có gì nổi bật?

- Chương trình học kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành thực tế nhằm giúp người học xua tan căng thẳng, loại bỏ lối học đọc chép theo kiểu truyền thống trước kia.

- Đề cao tính sáng tạo của người học, luôn giúp sinh viên tự do phát triển suy nghĩ của mình và giảng viên sẽ là người đóng góp ý kiến nhằm giúp sinh viên nhận thức vấn đề 1 cách đúng đắn.

- Cơ hội phát triển sự nghiệp cực kỳ cao vì đa dạng các loại nghề nghiệp cho sinh viên lựa chọn khi tốt nghiệp khối ngành Nhân văn.

- Đối với các môn chuyên ngành, sinh viên sẽ có thời gian tham gia các buổi học ngoài trời để trực tiếp tiếp cận với lĩnh vực mình đang nghiên cứu. Đó là cách giúp sinh viên và du học sinh Hàn Quốc dễ dàng đưa ra các nhận xét, đánh giá khách quan về những kiến thức mình đã được tích lũy.

Chúc bạn học thật tốt tại trường đại học Hansung với khối ngành Nhân văn!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg