Trường đại học Hansung đào tạo khối ngành Nghệ thuật có tốt không

Trường đại học Hansung đào tạo khối ngành Nghệ thuật có tốt không?

Trường đại học Hansung là trường đào tạo đa ngành, hướng đến giáo dục tổng hợp mang tiêu chuẩn quốc tế. Trường vinh hạnh khi lọt vào danh sách 3 ngôi trường đáng học tập nhất tại Seoul, Hàn Quốc. Do đó, sẽ chẳng có bất cứ lý do gì để chúng ta hoài nghi về chất lượng đào tạo của trường. Về khối ngành Nghệ thuật tại trường Hansung có rất nhiều chuyên ngành học phù hợp với nhiều định hướng nghề nghiệp cho sinh viên trong tương lai. Đọc ngay bài viết này để nắm rõ hơn mọi thông tin về các chuyên ngành thuộc khối ngành Nghệ thuật tại trường Hansung, Hàn Quốc!

  1. Khối ngành Nghệ thuật tại trường đại học Hansung hiện đang đào tạo các chuyên ngành gì?

- Dưới đây sẽ là danh sách các chuyên ngành đào tạo thuộc khối ngành Nghệ thuật của trường Hansung:

+ Thiết kế thời trang.

+ Hội họa.

+ Vũ đạo múa.

+ Thiết kế nội thất, thiết kế tổng hợp.

- Những sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc muốn theo học 1 trong những chuyên ngành như vừa kể trên thuộc khối ngành Nghệ thuật bắt buộc sinh viên phải có chứng chỉ TOPIK 2 trở lên và phải có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam.

- Như vậy, bạn có thể thấy rằng, khối ngành Nghệ thuật là khối ngành có điều kiện chứng chỉ TOPIK thấp nhất (TOPIK 2), các khối ngành khác sẽ có điều kiện Hàn ngữ cao hơn (sinh viên phải có chứng chỉ TOPIK 3 trở lên). Nếu chưa có chứng chỉ TOPIK theo quy định, sinh viên phải học khóa học tiếng Hàn trong thời gian 1 năm để tích lũy đủ chứng chỉ ngoại ngữ theo quy định mới được chuyển tiếp học lên chuyên ngành.

- Nếu sinh viên theo học khối ngành Nghệ thuật, điều kiện tiếng Hàn sẽ dễ dàng hơn so với các khối ngành khác vì khối ngành này thường có số lượng sinh viên theo học có phần hạn chế. Nguyên nhân là do khối ngành Nghệ thuật đòi hỏi sinh viên phải thật sự có sự sáng tạo, có sự tinh tế và nhạy bén trong suy nghĩ.

  1. Điểm danh các điểm nổi bật từ chương trình đào tạo của khối ngành Nghệ thuật tại trường đại học Hansung

- Các tiết học trong chương trình đào tạo thuộc khối ngành Nghệ thuật rất nắm bắt xu hướng từ sự phát triển của các quốc gia có nền giáo dục phát triển nên luôn đề cao sự sáng tạo của người học, luôn giúp người học có cơ hội trình bày các suy nghĩ của bản thân, thoải mái sáng tạo theo tư tưởng. Sau cùng, giảng viên sẽ điều chỉnh những sáng tạo đó đó theo khuôn khổ, nhằm giúp người học hiểu được sự sáng tạo đó có phù hợp hay chưa, có mang đến lợi ích hay giá trị gì hay không.

- Đối với chuyên ngành thiết kế thời trang, hội họa, thiết kế nội thất thì quan trọng nhất vẫn là các tiết học thực hành đòi hỏi sự khéo léo của người học, phải thật sự có sự đột phá trong sáng tạo mới giúp người học phát triển tư duy. Do đó, sinh viên và du học sinh Hàn Quốc cần năng động trong suy nghĩ, hãy bức phá bản thân, xóa bỏ các giới hạn cũ kỹ trước đó trong bản thân để chạm đến những điều mới mẽ, tránh lối học lười suy nghĩ, lười vận động.

- Để học thật tốt chuyên ngành này nói riêng và các chuyên ngành khác tại trường đại học Hansung thì yêu cầu cơ bản nhất vẫn là sinh viên phải thành thạo tiếng Hàn. Do đó, hãy luôn ý thức trau dồi tiếng Hàn mọi lúc mọi nơi trong suốt quãng đường du học Hàn Quốc.

Chúc bạn học tập thật tốt khi là sinh viên của trường đại học Hansung, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/du%20h%E1%BB%8Dc%20H%C3%A0n%20Qu%E1%BB%91c/151605537_1423948384608510_4145347240940332474_o.jpg