Trường đại học Hansung đang đào tạo những khối ngành nào

Trường đại học Hansung là ngôi trường tư danh giá tại xứ sở kim chi. Trường đã được thành lập hơn 45 năm nay và đó chính là số năm kinh nghiệm đào tạo dày dặn của trường. Nếu bạn cần chọn 1 ngôi trường tư uy tín, có chất lượng đào tạo tốt, điều kiện đầu vào không quá gắt gao thì trường Hansung chính là sự lựa chọn hết sức phù hợp. Trường Hansung đào tạo đa ngành từ nhóm ngành khoa học tự nhiên đến khoa học nhân văn nên sinh viên quốc tế sẽ có rất nhiều cơ hội theo học tại trường Hansung. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về những khối ngành đào tạo của trường Hansung!

  1. Tổng quan những khối ngành đào tạo hiện có tại trường Hansung, Hàn Quốc

- Bậc đào tạo đại học của trường đại học Hansung đang đào tạo các khối ngành ứng với các chuyên ngành sau:

+ Khối ngành Nhân văn có các chuyên ngành như: Nhân văn học ứng dụng, tiếng Hàn Quốc, Anh ngữ và văn học, Thông tin văn học, Lịch sử và văn hóa.

+ Khối ngành Khoa học xã hội gồm các chuyên ngành như: Bất động sản, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Thương mại, Hành chính.

+ Khối ngành Nghệ thuật gồm các chuyên ngành như: Thiết kế tổng hợp, Thiết kế nội thất, Vũ đạo múa, Hội hóa, Thiết kế thời trang.

+ Khối ngành Công nghiệp đang đào tạo những chuyên ngành như: Thông tin điện tử, Khoa học máy tính, Hệ thống ứng dụng công nghệ thông tin, Hệ thống máy móc công nghiệp, Kỹ thuật quản lý công nghiệp.

- Để vào học được các chuyên ngành đào tạo thuộc bậc đại học, bắt buộc sinh viên phải đáp ứng các điều kiện cơ bản về trình độ tiếng Hàn và trình độ học vấn như sau:

+ Nếu sinh viên muốn học khối ngành Nhân văn, Khoa học xã hội, Khoa công nghiệp: Bắt buộc sinh viên phải tích lũy đủ chứng chỉ TOPIK 3 trở lên và có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông.

+ Nếu sinh viên muốn học khối ngành Nghệ thuật thì sinh viên phải có chứng chỉ TOPIK 2 trở lên và có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam.

  1. Một số lưu ý quan trọng dành cho sinh viên trường đại học Hansung

- Từ điều kiện nhập học ứng với từng khối ngành như vừa trình bày ở trên, chúng ta thấy luôn có sự xuất hiện của chứng chỉ TOPIK 2 trở lên. Do đó, trước khi bạn có ý định sang Hàn Quốc du học tại đại học Hansung thì bạn hãy trau dồi trình độ Hàn ngữ của bản thân. Vì nếu bạn không tích lũy đủ chứng chỉ TOPIK theo quy định thì bạn phải mất thời gian 1 năm để tham gia khóa dự bị đại học (khóa học tiếng Hàn). Chỉ khi bạn kết thúc khóa học này thì bạn mới được phép học chuyển tiếp lên chuyên ngành.

- Do đó, cách tốt nhất để tránh mất thời gian cho quãng đường du học, tiết kiệm tài chính cho việc học tập ở môi trường quốc tế thì bạn hãy chăm chỉ học giỏi tiếng Hàn ngay khi còn ở Việt Nam. Bạn hãy ý thức rằng việc học giỏi tiếng Hàn càng sớm sẽ càng có lợi khi bạn đặt chân sang xứ sở kim chi du học tại Hàn Quốc.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo bậc đại học của trường đại học Hansung, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg