Trường đại học Dongseo - trường đại học tư thục năng động tại Busan

Được thành lập từ năm 1992, trường Đại học Dongseo được biết đến như một ngôi trường đại học tư thục năng động, hiện đại thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế trên toàn thế giới.

Tọa lạc tại thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc – Busan. Đến nơi đây, các bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nền kinh tế phát triển, cảnh đẹp thiên nhiên và môi trường sống thuận tiện.

Trường đại học Dongseo đặc biệt chú trọng tới vấn đề chuyên môn hóa trong giảng dạy và hội nhập giáo dục. Vì thế trường luôn được xem là một trường đại học đi đầu trong nhiều lĩnh vực và xứng đáng là tầm gương trường đại học hiện đại của thế kỉ 21 mà nhiều trường đại học đang noi theo.

Giáo trình học tại trường đại học Dongseo đạt chuẩn quốc tế và dưới sự kết hợp nhuần nhuyễn của các giảng viên hàng đầu cộng thêm sự đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về mọi mặt trong học tập và sinh hoạt cho sinh viên. Chính vì vậy, trường đã tạo nên một môi trường học tập chuyên nghiệp và đồng thời tạo nên thế mạnh riêng của trường trong việc thu hút du học sinh toàn cầu.

Trường ĐH Dongseo là một tổ chức thế kỷ 21 mô hình giáo dục đại học đào tạo sinh viên tốt nghiệp tài năng và có trách nhiệm bằng cách cung cấp các sinh viên tiếp cận với các phương tiện tốt nhất và chương trình đào tạo trong một môi trường học tập lý tưởng. Trong số các trường đại học có quy mô tương tự như vậy, trường có tỉ lệ vị trí nghề nghiệp cao nhất trong khu vực của tỉnh Busan, Ulsan, và Gyeongnam. Trường cũng được xếp hạng trong top-7 các trường đại học Hàn Quốc trên toàn quốc. Đây là một phần do sự cam kết mạnh mẽ của DSU để hợp tác công nghiệp-học thuật và cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng thực tế mà họ cần để thành công trong môi trường làm việc.

  • Các ngành đào tạo của trường:

- Phim ảnh và nghệ thuật biểu diễn

- Quản trị kinh doanh

- Truyền thông

- Phúc lợi xã hội

- Du lịch

- Năng lượng và kỹ thuật sinh học

- Công nghệ số

- Thiết kế

- Thể thao và giải trí

- Quản trị công

- Khoa học sức khỏe

- Kỹ thuật hệ thống thông tin

- Kỹ thuật thông tin và máy tính

- Kiến trúc và xây dựng

- Ngoại ngữ (Anh, Nhật)

-  Quốc tế học

- Chương trình tiếng Hàn

- Các ngành khoa học xã hội và nhân văn: 2,500$/ 1 kì;

- Các ngành khoa học kỹ thuật, nghệ thuật: 3,500$/ 1 kì

- Học bằng tiếng Anh: 

  + Ngành quốc tế học: 2,500$/ 1 kì; 

  + Phim ảnh, công nghệ sinh học, kỹ thuật máy tính: 3,500$/ 1 kì

- Phí ở kí túc xá: 450$/ 1 kì, kì nghỉ: 350$

- Chi phí sinh hoạt hàng tháng: 300$

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg