Trường đại học Dongseo: Những ngành học nào trường đang đào tạo?

Tại thành phố cảng Busan, Hàn Quốc, ngôi trường đại học Dongseo tỏa sáng như viên ngọc lấp lánh bởi những thành tích đào tạo sáng ngời. Trường Dongseo thực sự là cơ sở đào tạo trẻ, năng động, nhiệt huyết tại xứ sở kim chi. Hàng năm, trường vinh hạnh là sự lựa chọn số 1 của rất nhiều sinh viên trong nước và cả những bạn sinh viên đến từ những quốc gia khác trên Thế giới. Nhiều người còn thắc mắc khi chưa nắm rõ những ngành mà trường Dongseo đang đào tạo. Hãy đọc ngay bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ mọi thông tin ngành học của trường Dongseo!

  1. Tổng quan những ngành học của trường Dongseo

- Tại trường đại học Dongseo, từng ngành học sẽ ứng với từng bậc đào tạo như bậc Đại học (Cử nhân), bậc Thạc sĩ và bậc Tiến sĩ. Cụ thể như sau:

+ Đối với chương trình đào tạo bậc Đại học: Trường Dongseo đào tạo những ngành nổi bật như nhóm ngành khoa khọc xã hội – nhân văn, quản lý sức khỏe, thiết kế, khoa học kỹ thuật, khoa học sức khỏe, truyền thông hình ảnh.

+ Đối với sinh viên theo học bậc Thạc sĩ sẽ có những ngành đào tạo như khoa học xã hội – nhân văn, khoa học kỹ thuật, quản trị kinh doanh, thiết kế.

+ Đối với bậc đào tạo Tiến sĩ: Sinh viên có thể theo học nhóm ngành như khoa học xã hội – nhân văn, thiết kế, khoa học kỹ thuật.

- Sinh viên cần theo dõi kỹ ngành học mình muốn học theo từng bậc đào tạo đề từ đó sinh viên sẽ tìm hiểu kỹ hơn nội dung học trong từng học kỳ của ngành đó. Ngoài ra, sinh viên cũng nên tìm hiểu kỹ điều kiện xét duyệt học bổng đi du học Hàn Quốc cho ngành học của mình, các buổi học lý thuyết, các buổi học thực hành, nội dung giảng dạy ở từng học kỳ… Khi nắm rõ những thông tin đó sẽ giúp sinh viên chủ động trong kế hoạch du học của mình, không bị bỡ ngỡ với việc tiếp thu kiến thức mới.

  1. Đặc điểm nổi bậc từ việc phân chia chuyên ngành đào tạo của trường Dongseo

- Trường đại học Dongseo sẽ có sự đầu tư riêng biệt cho từng ngành đào tạo nhằm giúp tất cả các ngành đào tạo tại trường sẽ có tốc độ phát triển đồng đều, không có tình trạng ngành yếu, ngành mạnh tại trường.

- Trường Dongseo nhờ vào lợi thế có mối liên kết với nhiều trường đại học uy tín tại 27 quốc gia khác trên Thế giới nên nội dung và hình thức giảng dạy sẽ theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm giúp sinh viên gặp nhiều thuận lợi trong quá trình tiếp nhận tri thức mới. Nhờ sự liên kết mạng lưới giáo dục toàn cầu của trường Dongseo sẽ giúp sinh viên phát huy những điểm mạnh của mình trong quá trình học tập, khắc phục những điểm hạn chế của bản thân.

- Đặc biệt, chính vì nhờ có mối quan hệ với các trường đại học nổi tiếng trên Thế giới nên hàng năm trường Dongseo luôn ưu tiên dành các suất học bổng danh giá cho sinh xuất sắc. Phần học bổng danh giá này mang tên là học bổng trao đổi – trường Dongseo sẽ trực tiếp đưa sinh viên sang các nước có nền giáo dục tiên tiến (những trường mà đại học Dongseo đang liên kết). Nhờ đó, sinh viên du học Hàn Quốc tại trường sẽ có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu, mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Hy vọng bài viết này đã giải đáp được rất nhiều thắc mắc của các du học sinh về những ngành đào tạo của trường đại học Dongseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg