Trường đại học Dongguk – Ngôi trường lý tưởng cho kế hoạch du học

Trường đại học Dongguk, Hàn Quốc nổi đình nổi đám thu hút rất nhiều sinh viên trong và quốc tế đến theo học hàng năm. Trường vinh hạnh là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên quốc tế khi họ có kế hoạch học tập tại xứ sở kim chi. Bài viết này sẽ giúp bạn nắm rõ mọi thông tin về ngôi trường danh giá này tại Hàn Quốc. Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Trường Dongguk – Ngôi trường tư có uy tín hàng đầu

- Nếu như ở Việt Nam, khi nhắc đến 1 ngôi trường tư thì nhiều người sẽ có cách nhìn nhận không được thiện cảm vì nhiều lý do như chi phí đào tạo siêu đắt đỏ, chất lượng đào tạo không đảm bảo, sinh viên theo học có điểm đầu vào thấp… Nhưng đó chỉ là suy nghĩ dành cho những ngôi trường tại Việt Nam. Còn khi bạn đến với nền giáo dục Hàn Quốc, chắn chắn bạn sẽ có suy nghĩ ngược lại hoàn toàn.

- Trường đại học Dongguk là ngôi trường đại học Hàn Quốc tư danh giá, có uy tín đào tạo, nằm trong danh sách những ngôi trường có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Hàn Quốc. Chỉ những điều này đã giúp bạn có cách nhìn nhận đúng đắn hơn cho sự lựa chọn kế hoạch du học Hàn Quốc.

- Trường Dongguk có tuổi đời đã hơn 1 thế kỹ qua, số tuổi này chắc chắn đã ít nhiều nói lên kinh nghiệm đào tạo dày dặn của trường trong ngần ấy năm đến hiện tại. Trường kế thừa và phát huy truyền thống đào tạo, nắm rõ tâm lý sinh viên, điều hướng được hình thức và nội dung giảng dạy sao cho giúp sinh viên tiếp nhận kiến thức mới dễ dàng và hiệu quả nhất.

- Chỉ cần bạn có trình độ tiếng Hàn nhằm thể hiện năng lực nghe, nói, đọc, viết của bản thân là chúng ta có thể tự tin đặt chân đến trường đại học Dongguk, Hàn Quốc.

  1. Trường Dongguk – Ngôi trường của những ngôi sao!

- Trường đại học Dongguk có tuổi đời lẫn bề dày thành tích, kinh nghiệm lâu năm nên trường Dongguk luôn là điểm đến của rất nhiều sinh viên trong nước và các du học sinh.

- Trường Dongguk còn là nơi theo học của rất nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tại xứ sở kim chi như ca sĩ Lee Seung Gi, diễn viên Park Min Young, ca sĩ Yoona (nhóm SNSD), ca sĩ Seo Hyun (nhóm SNSD), ca sĩ T.O.P (nhóm Bigbang)… Chính vì những điều này đã khiến sức hút của trường Dongguk càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

- Điều đặc biệt của nền giáo dục Hàn Quốc đó là dù là trường tư hay trường công đều nhận được sự hỗ trợ ngang nhau từ chính phủ Hàn Quốc. Chính phủ Hàn Quốc rất chú trọng đến sự phát triển của giáo dục nên luôn muốn tạo những điều kiện tốt nhất giúp mỗi trường học tại xứ sở kim chi đều có chất lượng và vị thế cao tại Châu Á. Đó cũng là lý do giải thích vì sao tại Hàn Quốc có rất nhiều trường học thường xuyên nằm trong bảng xếp hạng danh dự những ngôi trường tốt nhất Châu Á.

- Mỗi ngành đào tạo của trường Dongguk đều được đầu tư chương trình giảng dạy, cơ sở vật chất hỗ trợ việc học của sinh viên luôn được làm mới nhằm giúp sinh viên khi theo học tại đây đều được hưởng những thành tưu tốt đẹp nhất mà nền giáo dục Hàn Quốc mang lại.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết thêm nhiều thông tin du học Hàn Quốc về trường đại học Dongguk, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg