Trường đại học Chungnam đào tạo ngành Nhân văn có tốt không?

Trường đại học Chungnam Hàn Quốc là trường học uy tín của xứ sở kim chi. Hiện nay, trường đang đào tạo đa ngành nghề với những giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với sinh viên. Một trong những nhóm ngành học được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi du học tại Hàn Quốc đó là nhóm ngành Nhân văn. Sinh viên tốt nghiệp từ nhóm ngành này ra sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Cùng tìm hiểu mọi thông tin về nhóm ngành Nhân văn tại trường Chungnam!

  1. Nhóm ngành Nhân văn tại trường Chungnam hiện có những khoa nào?

- Hiện nay, tại trường đại học Chungnam có những khoa thuộc nhóm ngành Nhân văn có thể kể đến như: Ngôn ngữ Hàn Quốc, ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Pháp, ngôn ngữ Trung Quốc, ngôn ngữ Đức, ngôn ngữ Nhật, Khảo cổ học, ngôn ngữ học, lịch sử Hàn Quốc, triết học.

- Những ngành về Ngôn ngữ của các quốc gia tại trường Chungnam rất được sinh viên quốc tế quan tâm vì chất lượng đào tạo cực kỳ được chú trọng. Không chỉ là giảng viên người Hàn mà còn có cả giảng viên của chính loại ngôn ngữ đó trực tiếp giảng dạy cho sinh viên nhằm giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu kiến thức.

- Cũng ở những môn về ngôn ngữ, không chỉ là những tiết học lý thuyết mà còn có cả những buổi học hoạt động nhóm, thực hành giao tiếp bằng ngôn ngữ mà sinh viên đang học. Nhờ vậy sẽ giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, của mình, giúp sinh viên ghi nhớ lâu hơn nội dung bài học, sinh viên sẽ không cảm thấy chán nản với những buổi học lý thuyết.

- Tại trường đại học Chungnam, khi học tập các nhóm ngành Nhân văn, sinh viên sẽ có sự tự tin khi giao tiếp, bản lĩnh thể hiện ý kiến cá nhân khi học nhóm, làm việc tập thể, sinh viên sẽ có sự nhanh nhạy thích hợp làm rất nhiều ngành nghề về giảng dạy, làm báo, truyền thông, phiên dịch…

  1. Kiến thức các môn thuộc nhóm ngành Nhân văn không tẻ nhạt như nhiều người nghĩ!

- Nếu như những môn học thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, y tế thường được đầu tư các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, nghiên cứu, cơ sở vật chất hết sức hiện đại thì nhiều người lại nghĩ những ngành thuộc nhóm xã hội nhân văn thường chỉ có việc tự nghiên cứu bằng trí óc. Thậm chí, khi nghĩ đến những ngành thuộc xã hội nhân văn tại Việt nam, người ta chỉ nghĩ đến những tiết học tẻ nhạt, thầy đọc trò chép vô hình chung làm nhiều người chán ngán khi chọn chuyên ngành này.

- Tuy nhiên, khi bạn đã học nhóm ngành xã hội nhân văn của trường đại học Chungnam, chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ hoàn toàn khác. Trường Chungnam có kinh nghiệm hơn nửa thế kỷ qua nên sẽ có sự đúc kết cách thức giảng dạy sao cho giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận kiến thức mới mà vẫn không cảm thấy nhàm chán.

- Xen kẽ giữa các tiết học lý thuyết sẽ là những buổi giã ngoại, những buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học của những sinh viên đã tốt nghiệp.

Hy vọng bài viết này đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn về nhóm ngành xã hội nhân văn của trường đại học Chungnam, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg