Các ngành đào tạo của trường Đại học Chung nam

  • Giới thiệu chung:

Đại học Chungnam được thành lập vào năm 1952, tại Yuseong, thành phố Daejeon – 1 trong 6 thành phố lớn nhất ở Hàn Quốc. Là một trong những trường đại học nổi tiếng và lâu đời tại Hàn Quốc, trường đại học quốc gia Chung nam có khuôn viên xanh rất rộng lớn, xung quanh là các cơ quan hành chính của chính phủ, Đặc khu Nghiên cứu và Phát triển Daedeok, Quân khu 3, thành phố tự trị đặc biệt Sejong… Hiện nay, trường hiện là một trong số các trường đại học Quốc gia có khả năng phát triển và đang trong quá trình vươn tới để trở thành Trường Đại học Quốc gia có tình cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Từ trường các du học sinh, sinh viên chỉ mất 50 phút để đi đến Seoul bằng tàu kí túc xá, mất 15 phút bằng xe buýt để đến thành phố tự trị đặc biệt Sejong và mất 10 phút đi bộ từ Ga suối nước nóng Yuseong của đường tài điện ngầm số 1 để đến trường và đường tàu điện ngầm, quá là tiện lợi phải không nào!!!

Trong năm 2011, trường được các chuyên gia đánh giá là một trong 300 trường đại học suất sắc nhất thế giới về lĩnh vực công nghệ và cơ khí.

Bên cạnh đó, trường còn có hệ thống phương pháp giảng dạy, nghiên cứu ưu việt ( được bình chọn là 1 trong top 100 trường đại học tại Châu Á ) cùng cơ sở hạ tầng hiện đại.

  • Cơ cấu trường học:

Trường gồm 16 khoa trực thuộc, 1 khối cao học chung, 10 khối cao học chuyên nghành, 43 khu vực nghiên cứu, 23 cơ quan trực thuộc, 1 bệnh viện.

Nhân sự: Có 900 giảng viên và 620 nhân viên văn phòng

Số sinh viên theo học tại trường ở các bậc là: đại học 26.000, Cao học 5.500,  1.100 sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc

  • Các ngành đào tạo sinh viên quốc tế và học phí:

Trường đại học CHUNGNAM (CNU) là một trong những trường đại học quốc gia có uy tín và lâu đời nhất tại Hàn Quốc. Hiện nay, CNU luôn nằm trong top những trường đại học dẫn đầu trong ngành công nghệ và cơ khí.

Với chính sách quản lý tập trung 3S của CNU là "Thông minh – có sức cạnh tranh về công nghệ và nghiên cứu, Ổn định – Tập trung vào việc giao tiếp cởi mở và ra quyết định một cách dân chủ, Bền vững – Thông qua quản lý thực tế và tăng cường cơ sở giáo dục", Trường đại học Chung nam sẽ luôn cố gắng phát huy hết tất cả những nỗ lực của mình trong việc tăng cường chất lượng giáo dục và xây dựng năng lực.

Khoa đào tạo của CNU gồm:

- Ngành nhân văn

- Khoa học tự nhiên

- Kỹ thuật

- Luật

- Âm nhạc và công nghệ

- Công nghệ sinh học

- Y tá

- Khoa học xã hội

- Kinh tế và quản lí

- Khoa học đời sống và nông nghiệp

- Dược

- Sinh thái học nhân văn

- Thú y

- Giáo dục

XEM THÊM:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg