Top trường đại học tập trung nhiều thần tượng Hàn Quốc nhất

Du học Hàn Quốc ngày nay, sinh viên nếu học ở đây luôn có cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng hay những ngôi sao tương lai.

1. Đại học nữ Dongduk

Nằm ở phía Bắc của Seoul, trường học là cái nôi của nhiều thần tượng nổi tiếng. Đây là trường đại học tư thục đầu tiên của Hàn Quốc, được thành lập năm 1908.

Park Gyuri của KARA là một trong những thần tượng của Đại học Girls Dongduk.

Ngoài ra, Yura, Minah , Jooyeon (After School), Ivy ... đã được học tập ở đây.

Đại học Dongguk có trụ sở chính tại trung tâm Seoul. Ngoài ra, trường còn có cơ sở tại thành phố Gyeongju, tỉnh Gyeongsang, và Los Angeles, Hoa Kỳ. Xếp thứ 11 (2014) trong hệ thống đại học Hàn Quốc, đây là nơi đào tạo nhiều người nổi tiếng có địa vị cao trong nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, chính trị, thể thao đến nghệ thuật.

 Park Gyuri

 

 

2. Đại học Dongguk

Trường có trụ sở tại trung tâm Seoul. Xếp hạng 11 (2014) trong hệ thống đại học Hàn Quốc, đây là nơi nổi tiếng nhiều người nổi tiếng từ các lĩnh vực khác nhau, từ kinh tế, chính trị, thể thao, đến nghệ thuật.

Một số ca sĩ thần tượng hàng đầu đã học tập tại đại học Dongguk, bao gồm:

Yoona, Seohyun (SNSD), Naeun (Apink), Taecyeon (2PM), Eunjung (T-ara), Gayoon (4minute). ..

Yoona

3. Đại học Chung Ang

Với 12 trường đại học trực thuộc và 49 khoa, Chung Ang được xếp hạng thứ tám trong hệ thống đào tạo của Hàn Quốc vào năm 2013. Nhưng nó đứng đầu trong cả nước về đào tạo trong lĩnh vực này: phim, nhiếp ảnh.

Vào tháng 4 năm 2014, Sooyoung và Yuri (SNSD) đã vinh dự trở thành đại sứ của trường Đại học Chung Ang. Hai ca sĩ nữ hiện đang theo học tại Theater and Performing Arts.

Ngoài ra, Chung Ang là nơi để trau dồi kiến ​​thức về một số thần tượng khác như Luna f (x), Dongho (U-KISS) ...

Kết quả hình ảnh cho Yuri snsd

 

4. Viện Nghệ thuật Seoul

Được thành lập từ năm 1962, một phần nhỏ cựu sinh viên của trường đã tự đặt mình vào ngành giải trí, như một diễn viên, ca sĩ, MC, biên kịch, đạo diễn ...

Viện Nghệ thuật Seoul: Được thành lập vào năm 1962, trường có một số cựu sinh viên cựu chiến binh trong lĩnh vực giải trí, như một diễn viên, ca sĩ, MC, biên kịch, đạo diễn. .

Suzy là sinh viên của Học viện Nghệ thuật Seoul. Hai người nữa là Jia và Fei, cũng học cùng trường với cô ấy.

Luhan, cựu thành viên của EXO, đã học ở đây trước khi rời khỏi Hàn Quốc về quê hương của mình ở Trung Quốc.

Ngoài ra, danh sách các thần tượng khác bao gồm Jonghyun (SHINee), Wooyoung (2PM), Nana (After School), Sungmin (Super Junior) ...

Kết quả hình ảnh cho super junior sungmin

5. Đại học Kyunghee

Với hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến đại học, Kyunghee bao gồm 24 trường đại học trực thuộc, 71 khoa / chuyên ngành, 65 chương trình thạc sỹ và 63 chương trình tiến sĩ, và 43 viện nghiên cứu.

Kyunghee kết hợp nhiều ngôi sao thần tượng nổi tiếng trong chương trình, bao gồm JYJ Jaejoong, Bi Rain, Yonghwa (CNBLUE), Lizzy (After School), Jokwon (2AM), Hongki (FT Island), Yenny Wonder Girls ...)

Ca sĩ Kyuhyun (Super Junior) biểu diễn cùng các bạn cùng lớp trong buổi hòa nhạc sau đại học âm nhạc vào năm 2013. Một số thần tượng khác của SM Entertainment tham dự Kyunghee, như Changmin (TVXQ) và ba thành viên của EXO là Suho, Chanyeol và Baekhyun.

Hình ảnh có liên quan

Trên đây là những trường đại học Hàn Quốc bao gồm nhiều thần tượng idol nhất xứ Hàn. Nếu bạn muốn trở thành một trong những du học sinh Hàn Quốc để có thể được ngắm trực tiếp các “oppa” thì nhanh tay đăng ký tuyển sinh.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg