Top các trường đào tạo ngành điện ảnh trên thế giới

Mặc dù hiện tại không có bảng xếp hạng chính thức về các trường đại học trên thế giới ngành điện ảnh, nhưng nghiên cứu điện ảnh là một lĩnh vực rất phổ biến ở các trường đại học và cao đẳng trên thế giới, thường dạy tại các trường điện ảnh chuyên ngành và học viện.

Các lựa chọn khóa học bao gồm từ các chương trình học đại học tại các trường đại học lớn, đến các chương trình sau đại học chuyên ngành tại các viện nghệ thuật chuyên ngành.

Đọc tiếp để biết sâu hơn về các trường điện ảnh hàng đầu trên thế giới, các trường đại học Hàn Quốc để bạn lựa chọn du học Hàn Quốc ngành điện ảnh được chia theo khu vực, cùng với thông tin về phí học phí.

Các trường điện ảnh hàng đầu ở Châu Á

Học viện điện ảnh Bắc Kinh

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh được xếp hạng là học viện điện ảnh duy nhất ở Trung Quốc và lớn nhất trên toàn Châu Á. Học viện điện ảnh Bắc Kinh cung cấp chương trình du học ngành điện ảnh dạy bằng tiếng Anh, cũng như một loạt các chương trình đào tạo đại học và sau đại học. Trường cũng cung cấp một chương trình trao đổi, một chương trình học tiếng Trung và một chương trình đào tạo ngắn hạn.

Học phí 2013/14: US $ 12.900 một năm (MFA tiếng Anh, sinh viên quốc tế)

Học viện Phim ảnh Hàn Quốc (KAFA)

Trường điện ảnh hàng đầu của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1984, Học viện Phim ảnh Hàn Quốc (KAFA) là trung tâm của nền công nghiệp điện ảnh của quốc gia. Trong khi nhiều cựu sinh viên của Học viện Điện ảnh Hàn Quốc hiện đang thống trị thị trường phim ảnh trong nước, một số, chẳng hạn như Bong-Joon Ho ( Snowpiercer ), đang bận rộn tạo ra tiếng vang ở Mỹ.

Học phí cho năm 2014/15 : sinh viên và du học sinh du học Hàn Quốc ngành điện ảnh sẽ phải đóng học phíUS $ 4,000-6,000 mỗi học kỳ.

Các trường điện ảnh hàng đầu khác ở Châu Á:

  • Trường Creative Media của Trường Đại học  Thành phố Hồng Kông
  • Viện Phim và Truyền hình Ấn Độ
  • Học viện Phim ảnh của Đại học  Baptist Hồng Kông
  • Trường Quốc tế Whistling Woods , Ấn Độ

Các trường điện ảnh hàng đầu khác trên khắp thế giới:

  • Trường Điện ảnh và Truyền hình Úc
  • Đại học Điện ảnh Nga
  • Trường Điện ảnh Sydney , Úc
  • Khoa Điện ảnh và Truyền hình của Đại học Tel Aviv , Israel ‘

Trường điện ảnh hàng đầu hiện nay ở Hoa Kỳ:

Học Viện Điện Ảnh Mỹ (AFI)

AFI có lẽ là trường nổi tiếng nhất trong tất cả các trường điện ảnh ở Los Angeles , hoặc thậm chí toàn bộ Hoa Kỳ, tổ chức lễ hội và Các sự kiện trong suốt năm. Mặc dù có một số thách thức trong việc duy trì danh tiếng trước đây của mình, AFI trong những năm gần đây đã ổn định trở lại, cho phép sinh viên sản xuất tới bốn bộ phim cá nhân trong suốt quá trình nghiên cứu và để được tư vấn từ các chuyên gia ngành công nghiệp như Steve McQueen. Tự hào với 28 đề cử Emmy trong số những cựu sinh viên vào năm 2014,

Năm 2015/16 học phí: US $ 47,030 (Chương trình Bảo trợ AFI, sinh viên năm thứ nhất ); $ 58.216 ( sinh viên năm thứ 2 )

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg