Top 4 trường đào tạo diễn xuất tốt tại Hàn Quốc

Nhắc đến Hàn Quốc bạn không thể nhắc tới làn sóng Halluy hiện nay. Đây thực sự là niềm mơ ước của thế hệ bạn trẻ muốn đi theo nghiệp diễn. Vậy bạn có biết trường đại học nào đào tạo ngành diễn xuất hàng đầu Hàn Quốc hay không?
Dưới đây là một số trường đại học đào tạo ngành diễn xuất bạn có thể tham khảo.
Đại học Hanyang
Đây là trường đại học tư thục ở Hàn Quốc được thành lập từ năm 1939 đến nay trải qua hơn 70 năm xây dựng trường đã trở thành đại học uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Đã có rất nhiều những ngôi sao được đào tạo ra từ trường. Với những kiến thức tổng hợp được truyền dạy nhà trường luôn cố gắng tạo điều kện tốt nhất cho bản thân.

dai-hoc-hanyang_2


Đại học Chung Ang
Với thế mạnh về ngành truyền thông trường đại học ChungAng là địa điểm quen thuộc. Trải qua hơn 100 năm phát triển trường đang dẫn đầu xu hướng du học ngành truyền thông. Đặc biệt khoa diễn xuất của trường được vinh dự thuộc top 8 các trường xếp loai giáo dục. Các ngôi sao hàng đầu theo học tại trường có thể kể đến chính là diễn viên Jang Nara, diên viên Yoon Eun hye,….
Đại học Nữ Ehwa
Nhắc tới ngành diễn xuất không thể không nhắc tới trường nữ Ehwa. Ngôi trường có lịch sử đào tạo tốt và là nơi ươm mầm tài năng cho hàng nghìn thé hệ học sinh trong và ngoài nước. Theo con số ước tính thì trường hiện có 1.600 học sinh quốc tế theo học. Đây chính là cái nôi đào tạo những con người ưu tú nhất. Phải kể đến trong lĩnh vực điện ảnh trường đã đào tạo những ngôi soa hàng đầu như Kim Soo hyun, Lee Yu Bi…

ehwa_university


Đại học Kyunghee
Mệnh danh là ngôi trường có khuôn viên đẹp nhất tại Seoul trường đại học Kyunghee còn là trường có chất lượng đào tạo tốt. Với 3 campus chính trường hiện đang đứng tại vị trí top 10 trường đại học tốt. Nơi đây là mái nhà của nhiều thành viên các nhóm nhạc đình đám như Bigbang, EXO, Suju,… Đào tạo diễn xuất là ngành thế mạnh của trường với những tên tuổi đình đám một thời như Bi rain, Park Yoo Chun, Han Ga In,…
Nếu bạn là người yêu thích diễn xuất và mong muốn được học tập về chuyên ngành này bạn có thể tìm đến những ngôi trường danh tiếng trên.
Khi theo học ngành diễn xuất bạn không chỉ được học những kiến thức tổng hợp từ giọng nói, ngôn ngữ hình thể, âm nhạc,… Ngoài ra bạn còn được nghiên cứu ngành điện ảnh quốc tế Holywood.
Đối với các thí sinh tham gia thi đầu vào cần phải có tiếng Hàn đạt tối thiểu Topik 3 trở lên và cần có kế hoạch học tập và thư giới thiệu bản thân, bảng điểm, bằng cấp,…
Trên đây là một vài thông tin về du học Hàn Quốc ngành diễn xuất bạn có thể tham khảo thêm.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg