Top 4 trường đáng học nhất Hàn Quốc - Du học Hàn Quốc Line

Du học Hàn Quốc gần đây đang trở thành một sự chọn lựa được đa số học sinh Việt Nam chọn làm đường đi đến thành công. Sở hữu sự phát triển nổi bật trong các năm gần đây, Hàn Quốc đang thực sự trở thành quốc gia có sức lôi cuốn mạnh mẽ với những bạn học sinh quốc tế. Hàn Quốc không chỉ đẹp về văn hóa, con người mà còn thu hút được mọi người trẻ tuổi từ năm châu bốn biển về đây bởi sự lớn mạnh về giáo dục, sự tăng trưởng về kinh tế đặc biệt là nơi sản sinh ra các thiên tài cho quốc gia.

Thuộc vào top các nước có nền giáo dục vững mạnh, con rồng châu Á này luôn biết cách lôi kéo những bạn du học sinh quốc tế. Và dưới đây là top bốn trường đại học ở Hàn Quốc sở hữu chất lượng khỏi chê nhất năm 2017.

1. Viện khoa học & công nghệ tiên tiến Hàn Quốc (KAIST)

Thành lập từ năm 1971 thuộc thành phố Daejeon, là trường đại học Hàn Quốc đầu tiên huấn luyện về ngành nghề khoa học khoa học. Hiện trường có hơn 10.000 sinh viên đang theo học trong đó 3.452 cử nhân, 2.197 thạc sĩ và 2.357 sinh viên đại học, số sinh viên quốc tế là gần 650 sinh viên.

Trường đại học KAIST Hàn Quốc đang đẩy mạnh thực hiện chương trình tuyển du học sinh năm 2017 sở hữu các loại hình: Đại học, thạc sĩ, tiến sĩ trên 5 trường đại học thành viên:

Đại học kỹ thuật

Đại học Đa ngành nghề

Đại học kinh doanh

Đại học Văn hóa

Đại học tự nhiên

2. Đại học quốc gia Seoul (Seoul National University)

Nằm ngay trong thủ phủ thành phố Seoul, trường đại học quốc gia Seoul luôn được nằm trong top đầu danh sách những trường đại học Hàn Quốc. Trường được giám định là 1trong những trường đại học sở hữu chất lượng giáo dục đứng thứ 7 Hàn Quốc,thuộc top 50 châu Á. Hiện trường đang hợp tác với 493 trường đại học của 68 đất nước trên thế giới.

Được ra đời năm 1946 đã trải qua hơn 70 năm xây dựng và lớn mạnh, giờ đây đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc đã trở nên cái tên nổi tiếng trên đất Hàn, được sinh viên sang Hàn Quốc du học luôn nhắc tới. Và đây cũng chính là cái nôi của những nhân vật nổi tiếng: Tổng thư ký liên hiệp quốc Ban-ki-moon, giám đốc ngân hàng thế giới Kim Jim Yong, Giám đốc đơn vị Y tế thế giới Lee Jong-wook, diễn viên Kim Tae-hee…

3. Trường Đại học Hàn Quốc (Korea University)

Là niềm ước mơ của bao thế hệ du học sinh ở Hàn Quốc, bởi nó là trường đại học được xây dựng lâu đời nhất Hàn Quốc. Được xây dựng vào năm 1905, Trường đại học Korea Hàn Quốc đưa ra nhiều các khóa học chất lượng cho sinh viên lựa chọn như: kỹ thuật tự nhiên, kỹ thuật xã hội, luật, y khoa, quản trị kinh doanh.

Đại học Korea có 7 trường đại học trực thuộc, 87 khoa đào tạo. Hơn nữa, tại trường có hơn 60% các môn học dạy bằng tiếng Anh tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn có bằng tiếng Anh. Mỗi năm, đại học Hàn Quốc tuyển hơn 4.000 sinh viên vào học, với hơn 1.200 sinh viên đang học tập tại nước ngoài theo các chương trình trao đổi sinh viên quốc tế.

4. Đại học Hanyang (Hanyang University)

Có tiền thân là trường cao đẳng Dong-A được xây dựng năm 1939, đại học Hanyang được giám khảo xếp hạng thứ 3 trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Trường Đại học Hanyang Hàn Quốc còn được nhắc tới như một "kho bạc"  dành cho sinh viên nước ngoài  vì trường trao rất nhiều suất học bổng giá trị. Hiện nay đại học Hanyang đang có khoảng 3.800 sinh viên quốc tế đang theo học tại đây.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg