Top 4 trường đại học Hàn Quốc đào tạo ngành tài chính ngân hàng

Ngành học tài chính ngân hàng là một trong những ngành hot và được nhiều bạn yêu thích. Với ngành học này bạn sẽ được học về những giao dịch tiền tệ, lưu thông và vận hành tiền tệ. Hiện nay tại các nước phát triển ở châu Á thì Hàn Quốc là nước có ngành tài chính ngân hàng khá phát triển. Dưới đây là top 4 trường đại học đào tạo ngành tài chính ngân hàng tốt tại Hàn Quốc.

  1. Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc

Viện khoa học và công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là KAIST là một trong những trường danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Ngành tài chính ngân hàng tại trường được thành lập năm 2006 với chương trình đào tạo tiên tiến cập nhật nhanh nhất các tình hình toàn cầu hóa.

Sinh viên học ngành tài chính ngân hàng tại trường KAIST sẽ không chỉ được học những kiến thức về tài chính mà bạn còn được học khả năng lãnh đạo, tính đồng đội và khả năng ứng biến tình huống. Môi trường học tập năng động có nhiều tính cạnh tranh giúp sinh viên có môi trường để thử thách bản thân. Viện còn cung cấp nhiều chương trình đào tạo đánh giá về chất lượng và các chương trình tài trợ từ ngân hàng….

Học viện KAST

  1. Đại học Hanyang

Đây là trường nằm trong khu vực Seoul, chương trình đào tạo tài chính ngân hàng của trường được coi là chương trình đào tạo kinh tế tốt nhất năm 2009.
Với thế mạnh là cung cấp 3 hệ đào tạo cùng lúc bao gồm cử nhân, thạc sĩ và chứng chỉ thực hành … Các chương trình học đều được xây dựng dựa trên nền tảng phân tích thị trường tài chính, quản lý tài sản và quản lý đầu tư.

Hiện tại trường có chương trình giảng dạy bằng tiếng Hàn và chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh cho bạn lựa chọn.

Hanyang-University_1

  1. Đại học Sungkyunkwan

Là trường có lịch sử lâu đời tại Hàn Quốc với sự nỗ lực không ngừng trường đang vươn lên nhanh chóng trong bảng xếp hạng.

Với khoa tài chính ngân hàng tại trường sinh viên học theo chương trình chuẩn quốc tế và có sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nghiên cứu. Với 3 chuyên ngành chính là Marketing, tài chính và tư vấn giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh.

Hiện nay khoa tài chính ngân hàng của trường có liên kết với một số doanh nghiệp giúp sinh viên hòa nhịp được môi trường quốc tế.

  1. Đại học quốc gia Seoul

Đây là một trong 3 ngôi trường danh giá tại Hàn Quốc trường đại học quốc gia Seoul luôn trong top đầu vê thành tích điểm đầu vào. Khoa tài chính ngân hàng của trường được thành lập từ năm 1992 với mục đích  phát triển hơn quản lý tải chính và ngân hàng tại Hàn Quốc.

Khoa chuyên nghiên cứu, tổ chức hội thảo và hội nghị trong ngành nhằm cung cấp thêm thông tin về nền tảng lý thuyết dành cho sinh viên. Đồng thời thúc đẩy sự ổn định tài chính của quốc gia.

Trên đây là top những trường đào tạo khoa tài chính ngân hàng khá tốt bạn có thể tham khảo.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg