Top 10 trang web tìm việc làm thêm ở Hàn Quốc

Hiện nay phong trào đi du học nước ngoài rất nhiều và tỉ lệ du học sinh Hàn Quốc là cao nhất. Mà du học tự túc chiếm đa số, vì vậy nhu cầu tìm việc làm thêm ở Hàn Quốc của du học sinh người Việt là rất lớn. Việc làm thêm tại Hàn Quốc thì rất nhiều. Nhưng công việc nào thật sự phù hợp với bản thân thì đòi hỏi bạn phải bỏ công sức của mình đi tìm kiếm. Và thức tế thì có bạn thì không làm hết việc, nhưng cũng có bạn không tìm được việc làm thêm. Vậy để giải quyết vấn đề này thì tự bản thân mỗi người hãy tự mình tìm kiếm công việc để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập của mình mà không phải phụ thuộc vào trợ cấp từ phía gia đình.

Dưới đây là các trang web tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc:

Săn việc làm qua các trang web việc làm ở Hàn Quốc là cách mà các bạn du học sinh tại Hàn Quốc sẽ dễ dàng tiếp cận các công việc khác nhau, đỡ tốn nhiều thời gian tìm kiếm, được lựa chọn công việc gần trường mình hơn, lựa chọn công việc phù hợp và lương cao hơn còn tùy thuộc vào khả năng tìm kiếm của bạn

Trang web: http://vsak.com.vn/ – Đây là web khá nổi tiếng của hội sinh viên Việt Nam ở Hàn Quốc (VSAK ) – Trong trang web này cũng có nhiều tin tuyển dụng của một số bạn người Việt ở Hàn Quốc. Bạn có thể tham khảo tìm việc làm thêm tại Hàn Quốc ở trên đây. Cơ hội tìm việc thì khá nhiều những bạn cần chọn lọc cân nhắc để đảm bảo vẫn có thời gian học tập.

  1. http://www.jobkorea.co.kr/
  2. http://www.saramin.co.kr
  3. http://051.alba.co.kr/
  4. http://top.cafe.daum.net/
  5. http://www.work.go.kr/
  6. http://careers.samsung.co.kr/
  7. http://www.saramin.co.kr/zf_user/
  8. http://www.saramin.co.kr/zf_user/
  9. http://www.jobkorea.co.kr/
  10. http://www.saramin.co.kr/zf_user/

Trên đây là 10 trang web tìm việc làm thêm ở Hàn Quốc uy tín nhất ở Hàn Quốc. Ngoài ra còn nhiều trang web tuyển dụng khác bạn có thể tìm kiếm chúng trên mạng. Theo kinh nghiệm tìm việc làm thêm nhiều du học sinh tại Hàn Quốc cho biết là: Các bạn mới sang thì còn bỡ ngỡ, nhưng sau khi học xong 6 tháng đầu tiên rồi thì các bạn có nhiều mối quan hệ quen biết, bạn bè bên này hơn. Thì lúc đó bạn sẽ dễ dàng kiếm được công việc thích hợp hơn qua sự giới thiệu của bạn bè. Vậy lúc cần tìm việc làm thêm thì các bạn thông qua kênh bạn bè là đầu tiên sau đó là qua các trang web tìm việc như trên. Và cuối cùng là qua facebook mà cách này cũng rất hiệu quả.

Nhiều du học sinh cho biết các bạn mới sang có thể tìm việc ngay tại trường đại học mà bạn đang học. Vì tại trường đại học Hàn Quốc nào cũng có rất nhiều công việc làm thêm dành cho du học sinh như: Làm ở căng tin, nhà ăn của trường, làm ở thư viện hoặc vệ sinh khuôn viên của trường. Trường nào thường cũng ưu tiên sinh viên của trường mình làm các công việc này. Vì thế đừng lo mình sẽ không tìm được việc làm thêm nhé, ngoài kia có rất nhiều công việc đang chờ bạn thử sức. Vậy thì hãy sắp xếp thời gian hợp lý nhất để có thể đi làm thêm kiếm thêm thu nhập.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg