Tổng quát chương trình học tại đại học Catholic Hàn Quốc

Ước mơ du học Hàn Quốc tại đại học Catholic của nhiều người nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần đáp ứng đủ trình độ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh là chúng ta có thể theo học tại đây. Ngoài chuyện cần quan tâm đến học phí, học bổng, nơi ở… thì du học sinh cần đặc biệt nắm rõ nội dung chương trình đào tạo của trường vì nó có liên quan đến suốt quãng đường bạn học tập tại trường Catholic. Một vài trường hợp du học sinh chưa tìm hiểu kỹ chương trình đào tạo của trường mà đã vội nộp đơn vào dẫn đến cảm thấy chán nản do chương trình học không phù hợp với những gì mình đã mong muốn. Điều này khiến du học sinh mất thời gian, tiền bạc khi du học. Do đó, hãy đọc thật kỹ bài viết này để có cái nhìn tổng quan nhất về chương trình đào tạo của đại học Catholic Hàn Quốc!

  1. Chương trình đào tạo của trường Catholic

- Tương tự như bao trường đại học khác, trường Catholic đào tạo 2 chương trình chính gồm:

+ Chương trình đào tạo bậc đại học (cử nhân): Dành cho những sinh viên đã hoàn tất chương trình bậc trung học phổ thông ở quốc gia mình.

+ Chương trình đào tạo bậc Sau đại học (bậc Cao học): Dành cho sinh viên đã hoàn thành chương trình bậc Đại học (đã có bằng cử nhân).

- Cả 2 chương trình đào tạo này đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng giáo dục dưới sự giảng dạy của các giảng viên đầu ngành, có kinh nghiệm và sự tận tụy vì chính phủ Hàn Quốc cực kỳ coi trọng sự phát triển của nền giáo dục. Do vậy, dù học chương trình đào tạo nào đi chăng nữa thì bạn hãy thật sự yên tâm, hãy cố gắng học tập tốt nhất để có cơ hội nhận học bổng du học tại Hàn Quốc sau mỗi học kỳ.

  1. Trường Catholic đào tạo chuyên ngành nào?

- Đối với bậc đại học và sau đại học của đại học Catholic sẽ có các nhóm ngành thuộc lĩnh vực:

+ Khoa học tự nhiên.

+ Xã hội nhân văn.

+ Khoa học kĩ thuật.

+ Y dược.

+ Nghệ thuật.

- Bạn có thể yên tâm chọn lựa ngành học phù hợp với chương trình đào tạo của trường Catholic. Bạn nên dành thời gian nghiên cứu kỹ các vấn đề sau khi đã chọn được ngành học cho bản thân:

+ Nội dung chương trình giảng dạy chuyên ngành đó tại đại học Catholic gồm những môn học gì.

+ Số điểm cần tích lũy sau mỗi học kỳ để được xét duyệt đậu học kỳ đó.

+ Điều kiện nhận học bổng sau mỗi kỳ.

+ Thời gian học lý thuyết, thực hành, thực tập tại bên ngoài.

+ Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

+ Cơ hội được chuyển tiếp du học tại các quốc gia khác. Trường Catholic có hợp tác với các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Anh, Trung Quốc… Hàng năm, trường Catholic đều dành các suất học bổng trao đổi để giúp những sinh viên xuất sắc có thể học tập chuyển tiếp tại các quốc gia khác.

+ Theo dõi kỹ thời gian học chính xác của mỗi học kỳ vì ở Hàn Quốc có đến 4 học kỳ trong 1 năm (học kỳ mùa xuân - hạ - thu - đông). Ở thời gian nghỉ ngơi chuyển tiếp giữa các học kỳ, du học sinh Hàn Quốc có thể tự do đi du lịch, đi làm thêm, tham gia các câu lạc bộ của trường, học thêm ngoại ngữ…

Chúc các bạn có thành tích học tập thật xuất sắc khi du học tại trường đại học Catholic, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg