Tổng quan về chương trình hợp tác du học tại đại học Catholic

Trường đại học Catholic vinh hạnh nằm trong top những ngôi trường có du học sinh đến theo học hàng năm cực kỳ đông đảo. Trường Catholic hiện nay có 2 chương trình đào tạo cơ bản đó là chương trình du học dành cho du học sinh có chứng chỉ TOPIK (đã biết tiếng Hàn) và chương trình đào tạo cho du học sinh chỉ biết tiếng Anh (du học theo diện du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh). Khi bạn đã trở thành sinh viên của trường Catholic, bạn sẽ có cơ hội nhận được cấp các phần học bổng cực kỳ giá trị, đặc biệt đó là sẽ được tham gia vào chương trình hợp tác du học. Bài viết này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của du học sinh về chương trình hợp tác du học của trường đại học Catholic với những trường đại học danh tiếng khác!

  1. Cơ hội nhận được học bổng trao đổi cho sinh viên trường Catholic

- Hiện nay, trường Catholic có liên kết đào tạo, hợp tác cùng rất nhiều trường đại học uy tín khác trên thế giới, có thể kể đến như đại học California, đại học Sang Diego, đại học Phật Giáo, đại học Hy Vọng Liverpool, đại học Sophia, đại học Bắc Kinh, đại học Nankai…

- Hàng năm, mọi sinh viên học tập tại trường Catholic (kể cả sinh viên trong nước và du học sinh) đều có cơ hội nhận được học bổng trao đổi này. Loại học bổng này sẽ cho phép sinh viên trường Catholic có cơ hội học tập trong 1 khoảng thời gian cố định (1 hoặc 2 học kỳ) đi sang các trường đại học (vừa kể trên) để học tập.

- Nhờ vậy sẽ giúp du học sinh sẽ có cơ hội không chỉ học tập tại xứ sở kim chi mà còn có cơ hội học tập tại các quốc gia khác có nền giáo dục tiên tiến. Chỉ cần du học sinh khi học tại đại học Catholic nỗ lực học tập thật tốt, đậu trong các kỳ thi xét duyệt học bổng Hàn Quốc, có trình độ tiếng Anh là chúng ta sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng danh giá này.

  1. Trường đại học Catholic: Nơi nâng tầm ước mơ du học cho sinh viên

Thay vì trước đây, các du học sinh Việt Nam khi nghĩ đến chuyện du học là chúng ta thường nghĩ đến các quốc gia như Anh, Mỹ, Singapore, Úc, Đức… Nhưng các quốc gia vừa kể trên thường có điều kiện xét tuyển rất nghiêm ngặt kết hợp với chi phí du học thuộc hàng đắt đỏ. Ngày nay, bạn có thể du học tại Hàn Quốc với trường đại học Catholic, bạn hoàn toàn có khả năng chạm đến giấc mơ học tập tại các trường đại học danh giá ở các quốc gia vừa được kể trên. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho chuyến du học của mình mà hiệu quả lại luôn đảm bảo.

- Do đó, ngay từ khi còn ở Việt Nam, nếu bạn có ước mơ du học tại Hàn Quốc, cụ thể là học tại trường Catholic, bạn phải phấn đấu học tập thật tốt để được học tại trường. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường Catholic, bạn lại phải cố gắng học thật tốt để theo kịp chương trình đào tạo của Hàn Quốc và đạt được thành tích học tập cao nhất. Chỉ như thế mới là con đường ngắn nhất giúp bạn nhận được học bổng hợp tác du học giữa trường Catholic và các trường đại học danh giá khác trên toàn cầu.

Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về chương trình hợp tác du học của trường đại học Catholic với những trường đại học khác!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg