Tổng quan Trường Đại học Quốc gia Seoul - Du học Hàn Quốc Line

  1. Giới thiệu chung về trường Đại học Quốc gia Seoul

Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc được thành lập khi vua Gojong thành lập các cơ sở giáo dục đại học hiện đại, vào cuối thế kỷ XIX. Các cơ sở này đã trở thành một phần của Đại học Quốc gia Seoul.

Ngày nay, Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc là một trong những trường đại học quốc gia hàng đầu, với 16 trường cao đẳng và 10 trường Đại học trực thuộc và có số lượng sinh viên lên đến 30.000 sinh viên.

  1. Ưu điểm của trường

Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc là một trong những trường được đánh giá cao trong các bảng xếp hạng uy tín. Cụ thể là vào năm 2016, trường trong top 3 các trường đại học ở Hàn Quốc, trường đại học nằm trong top 10 trường đại học tốt nhất Châu Á và top 40 trường đại học hàng đầu trên thế giới theo QS.

Ngoài ra, các lĩnh vực nghiên cứu, chuyên ngành của trường cũng đượcxếp hạng khá cao. Đặc biệt, vào năm 2016, chuyên ngành Ngôn ngữ Hiện đại của trường được xếp hạng thứ 16, đứng thứ 17 là ngành Quản trị và Chính sách Xã hội, đứng thứ 19 về Khoa học Vật liệu và Kỹ thuật Hóa học xếp thứ 20 trong bảng xếp hạng các ngành học toàn cầu QS. Các ngành khác như Hóa học, Dược học và Dược lí, Nha khoa, Cơ khí, Kỹ thuật dân sự và xây dựng, Kiến trúc, Vật lí,  Kinh doanh và Quản lí, Kinh tế học và Kinh tế lượng, Luật học, Ngôn ngữ học, Chính trị học,  Xã hội học đều nằm trong top 40 ngành hot nhất thế giới

  1. Địa điểm và khuôn viên

Đại học Quốc gia Seoul tọa lạc tại quận Gwanak của Seoul, thủ đô của Hàn Quốc.  Trường có bốn campus tất cả là: Gwanak, Yeongeon, Suwon và Pyeongchang trong đó khuôn viên chính của trường Seoul là Gwanak có diện tích trên 41 km2, bao quanh bởi Núi Gwanak và nhiều điểm tham quan khác.

Các bạn chỉ cần đi tàu điện 13 phút là đến khu thương mại sôi động của Gangnam và đi tàu lửa 26 phút là đến khu mua sắm Myungdong, rất thuận tiện phải không nào !!!

  1. Cơ sở vật chất và dịch vụ

- Hệ thống thư viện tại Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc gồm có 08 thư viện, bao gồm một thư viện chính và 7 thư viện chi nhánh. Đây là số lượng lớn nhất các thư viện hàn lâm ở Hàn Quốc, với hơn 4.5 triệu cuốn sách và hơn 95.000 tạp chí khoa học, tạp chí và tạp chí (cả bản cứng và bản mềm).

Viện Đào tạo Ngôn ngữ SNU cung cấp các khóa học ngắn hạn và dài hạn cho sinh viên quốc tế muốn du học tiếng Hàn. Đồng thời viện cũng cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nhật Bản và Nga.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg