Tổng quan mọi chi phí trong 1 năm học tại trường đại học Jeonju

Tổng quan mọi chi phí trong 1 năm học tại trường đại học Jeonju, Hàn Quốc

Trường đại học Jeonju khẳng định được sức hút mãnh liệt của mình đối với bao thế hệ sinh viên không chỉ trong nước Hàn Quốc mà còn phủ sóng trên toàn cầu. Sở dĩ có được sức hút như vậy là do trường Jeonju có chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế, có sự tiếp thu những tinh hoa từ nền giáo dục của các nước tiên tiến. Đặc biệt, điều ấn tượng nhất đối với sinh viên quốc tế khi học tập tại trường Jeonju đó là ngôi trường này có chi phí rất tiết kiệm đi kèm với hàng loạt các chính sách hỗ trợ cho sinh viên hàng năm. Vậy chi phí dành cho 1 năm học tại trường Jeonju khoảng bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Các loại chi phí chủ yếu khi học tập tại trường đại học Jeonju

- Dưới đây là các chi phí chính khi bạn theo học tại trường đại học Jeonju, Hàn Quốc:

+ Học phí: Khoảng 4,000,000 won/ năm. Con số này ước khoảng 80,000,000 VNĐ/ năm.

+ Chi phí ở ký túc xá: Khoảng 1,440,000 won/năm. Ước khoảng 28,800,000 VNĐ/năm.

+ Chi phí ăn uống: Khoảng 1,470,000 won/năm. Ước khoảng 29,400,000 VNĐ/năm.

+ Chi phí sách vở, tài liệu liên quan: Khoảng 200,000 won/năm. Ước khoảng 4,000,000 VNĐ/năm.

+ Chi phí bảo hiểm: Khoảng 200,000 won/năm. Ước khoảng 4,000,0000 VNĐ/năm.

- Khi quan sát các loại chi phí đi du học Hàn Quốc trường Jeonju ở trên thì bạn nên chú ý đó chỉ là những loại chi phí chủ yếu, bắt buộc sinh viên phải chuẩn bị sẵn số tiền đó cho 1 năm học. Ngoài ra, chắc chắn trong suốt quá trình chúng ta theo học tại nước ngoài sẽ còn có hàng loạt các chi phí khác phát sinh đi kèm, điều này có thể khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều. Do đó, bạn cần phải đảm bảo chuẩn bị sẵn số tiền đủ lớn để có thể cân bằng giữa chi phí học tập và phí sinh hoạt.

- Đó chính là nguyên nhân vì sao đại sứ quán thường xem xét rất kỹ đến khâu chứng minh tài chính. Nếu bạn không đủ tiềm lực tài chính, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình du học, bạn có thể phải vừa học vừa làm vất vả. Chính vì thế, hãy học cách tiết kiệm khi vừa đặt chân sang Hàn du học, hãy luôn tự nhắc bản thân ý thức việc học mới là yếu tố quan trọng, tránh xa những thói hư tật xấu có thể khiến bạn tốn kém chi phí và nhất là ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập.

  1. Kinh nghiệm du học Hàn Quốc tại trường Jeonju

- Không chỉ riêng tại đại học Jeonju mà hầu hết các trường đại học tại Hàn Quốc đều có mức phí nằm trong khoảng như vừa trình bày ở trên. Thực ra, nếu bạn so sánh mức phí du học tai trường Jeonju với nhiều trường thuộc các nước Anh, Mỹ, Singapore, Nhật Bản... thì trường Jeonju vẫn có mức phí du học tiết kiệm hơn đáng kể.

- Do đó, bạn đừng quá lo lắng, bận tâm khi đã sang Hàn Quốc học tập. Thay vào đó, bạn hãy học tập thật tốt để mang về cho mình thật nhiều suất học bổng giá trị nhằm giúp bạn giảm thiểu chi phí du học đáng kể.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích về chi phí du học tại trường đại học Jeonju, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg