Tổng quan du học Hàn Quốc trường đại học Sogang

Trường đại học Sogang :

Có thể nói phương pháp giảng dạy của trường rất độc đáo, là sự kết hợp hoàn hảo giữa niềm tin Kitô giáo và phương pháp giáo dục truyền thống của Hàn Quốc. Mục tiêu của Đại học Sogang là giáo dục mọi người dựa trên ý tưởng về tình yêu và sự công bằng, khuyến khích mọi người hướng tới sự thật chân thật. Qua đó, sinh viên được đào tạo để vượt trội học sinh có đủ năng lực để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai cũng như gánh vác gánh nặng và cống hiến cho xã hội. Mô hình đào tạo tại trường được thiết kế để kết hợp kiến ​​thức uyên bác với tính sáng tạo linh hoạt để giúp sinh viên tối đa hóa khả năng của mình.

Trong nỗ lực mang thương hiệu Sogang gần hơn với sinh viên quốc tế, trường cung cấp dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong việc hòa nhập vào môi trường học tập cũng như văn hóa Hàn Quốc. Vườn quốc gia có khuôn viên riêng trong khuôn viên cho sinh viên quốc tế. Hàng năm, trường tổ chức các trại hè năm tuần để giúp sinh viên quốc tế có những kinh nghiệm thực tế về người và đất nước Hàn Quốc. Ngoài ra, trường còn có nhiều câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa để giúp sinh viên phát triển toàn diện: Câu lạc bộ Taekwondo, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật ...

Năm 2008, trường đại học Sogang được xếp hạng bởi JoongAngIlbo là trường đại học Hàn Quốc tốt nhất trong vòng 4 năm liên tiếp và đứng thứ hai về xếp hạng năng lực của cựu sinh viên của ChosunIlbo trong năm 2009. Trường này luôn được đánh giá là một trong 10 trường đại học tốt nhất Hàn Quốc hiện nay.

Ngoài ra, Đại học Sogang còn có Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc. Trung tâm này dạy và dạy tiếng Hàn như một ngoại ngữ cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Có thể nói rằng Đại học Sogang là một trong những trường đại học tốt nhất ở Hàn Quốc.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg