Tổng quan các ngành đào tạo của trường đại học Chungnam Hàn Quốc

Trường đại học Chungnam kiêu hãnh ghi tên mình trong danh sách 5 ngôi trường tốt nhất Hàn Quốc. Đó chính là lý do vì sao trường Chungnam có sức hút cực kỳ mạnh mẽ với rất nhiều du học sinh quốc tế khi họ có kế hoạch du học tại xứ sở kim chi. Trường đại học Chungnam Hàn Quốc đào tạo rất nhiều ngành khác nhau, mỗi ngành đều được đầu tư thiết kế chương trình giảng dạy mang hướng tiếp nhận những thành tựu của nền giáo dục tiên tiến như Anh, Mỹ, Úc… Vậy hiện nay trường Chungnam đang đào những ngành nào? Tìm hiểu ngay qua bài viết này!

  1. Các ngành đào tạo hiện có tại trường Chungnam

- Trường đại học Chungnam đào tạo các ngành sau:

+ Ngành nhân văn với các khoa như ngôn ngữ của các quốc gia (Hàn Quốc, Anh, Pháp, Nhật, Đức, Trung Quốc), ngôn ngữ học (nghiên cứu về nguồn gốc, lịch sử hình thành của ngôn ngữ…), triết học, khảo cổ học…

+ Ngành khoa học xã hội gồm các khoa đào tạo như truyền thông, xã hội học, tâm lý học, thư viện, hành chính…

+ Ngành kinh tế và quản trị gồm các khoa quản trị kinh doanh, thương mại…

+ Ngành kỹ thuật gồm các khoa như kỹ thuật kiến trúc, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật thiết kế máy…

+ Ngành nông nghiệp và khoa học cuộc sống gồm các khoa như công nghệ sinh học, kỹ thuật nông nghiệp, sinh học ứng dụng, hóa học ứng dụng…

+ Ngành sinh thái nhân văn gồm các khoa như quần áo, dinh dưỡng, đời sống người tiêu dùng…

+ Y dược: Y tá, thuốc thú y…

+ Khoa học hệ thống sinh học.

- Trước khi dự định du học Hàn Quốc tại đại học Chungnam, bạn cần đầu tư thời gian tìm hiểu thật kỹ chương trình đào tạo của ngành mà bạn dự định học, nội dung đào tạo ở từng học kỳ, chi phí đi du học Hàn Quốc từng học kỳ, điều kiện xét duyệt học bổng… Khi nắm rõ những điều đó sẽ giúp bạn an tâm vào học, không phải bận tâm, lo lắng với những điều diễn ra trong suốt chặng đường du học.

  1. Ngành nào nổi bật nhất tại trường Chungnam

- Trong số tất cả các ngành học vừa kể trên thì ngành kỹ thuật chính là ngành cực kỳ nổi bật tại trường đại học Chungnam. Chính ngành học này đã giúp danh tiếng trường Chungnam vang xa không chỉ tại Hàn Quốc mà còn trên toàn cầu. Trong danh sách 5 ngôi trường uy tín, có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc luôn có sự xuất hiện của trường Chungnam.

- Các ngành kỹ thuật tại trường Chungnam được đầu tư cơ sở vật chất hết sức hiện đại, các phòng thí nghiệm, phòng nghiên cứu thực hành theo đúng chuẩn mô hình của nền giáo dục tại các nước phát triển. Do đó, các sinh viên khi theo học ngành này sẽ hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm thực tế, không bị thụ động trong những tiết học lý thuyết dễ gây nhàm chán.

- Mức phí đào tạo của các chuyên ngành kỹ thuật và y tế sẽ cao hơn những ngành trong nhóm xã hội nhân văn. Các du học sinh Hàn Quốc cũng không cần quá lo lắng về chi phí phải đóng vì nếu sinh viên học tập tốt, có điểm tích lũy cao, trường Chungnam sẽ dành những phần học bổng du học Hàn Quốc cực kỳ giá trị giúp bạn không phải nghĩ đến chuyện vừa học vừa làm.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các chuyên ngành đào tạo tại đại học Chungnam, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg