Tổng hợp những trường đại học lớn nhất Hàn Quốc

Đại học KAIST

Chính thức được biết đến như Viện Khoa học và Công nghệ Tiên tiến Hàn Quốc, KAIST được thành lập vào năm 1971 và đã có những đóng góp to lớn cho nghiên cứu và khoa học của Hàn Quốc. Đặc điểm đặc biệt của KAIST là tất cả học sinh và nghiên cứu sinh đều được miễn trừ dịch vụ quân sự.

Đại học Quốc gia Seoul

Xếp hạng thứ 42 trong bảng xếp hạng QS, Hệ thống Đánh giá Đại học Quốc tế (SNU) của Đại học Quốc gia Seoul (SNU) là một trong ba "trường đại học mơ ước" hàng đầu mà cha mẹ ở các nước khác trên thế giới rất muốn cho con đến du học Hàn Quốc.

Khai trương năm 1946, SNU có 16 trường đại học, cao đẳng và viện nghiên cứu. Với nỗ lực để trở thành "lò nung thép" trong nền công nghiệp giáo dục Hàn Quốc cũng như chính phủ "cẩn thận", SNU hiện là "cái nôi" của nhiều sinh viên xuất sắc để nghiên cứu.

Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang

Còn được gọi là POSTECH, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang, được thành lập năm 1987, đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà tiên phong trong nền công nghiệp giáo dục Hàn Quốc và quốc tế.

Được xem là trường học đẹp nhất ở Hàn Quốc với kiến ​​trúc thông minh và thiết bị học tập hiện đại, POSTECH thu hút hơn 3.000 sinh viên trong và ngoài nước đến học tập.

Đại học Yonsei

Cùng với Đại học Quốc gia Seoul, Yonsei là trường học thứ hai trong 3 "trường đại học mơ ước" hàng đầu tại Hàn Quốc và QS xếp hạng 129 trên thế giới.

Sinh năm 1885, Đại học Yonsei là trường đại học tư nhân lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Yonsei có khoảng 3.500 sinh viên theo học tại hơn 20 trường đại học đào tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Yonsei là một trong bốn trường đại học duy nhất ở Hàn Quốc đủ điều kiện tham gia xếp hạng đại học ARWU, Xếp hạng Đại học Thế giới của QS và Xếp hạng Đại học Thế giới vào năm 2010. Năm 2011, Yonsei đứng thứ 129 trên toàn thế giới và xếp thứ 18 trên khắp Châu Á dựa trên Đại học QS World Xếp hạng.

Đại học Yonsei tự hào là trường hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu ở Châu Á. 28.409 sinh viên hiện đang theo học các chương trình đại học và sau đại học.

Chương trình tập huấn tại Yonsei
Khóa học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế: Tháng 1, tháng 4, tháng 6, tháng 9. Học phí: KRW 1,660,000 / 3 tháng.

Học phí
- Học phí tiếng Hàn: 6.640.000KRW / năm
- Học phí: 3,657,000 - 7,230,000 KRW (tùy theo chủ đề)
- Học phí sau đại học: 4,596,000 KRW - 8,620,000 (tùy theo chuyên ngành)

Điều kiện tuyển sinh

- Chương trình học tiếng Hàn: sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông cơ sở, cấp 2 của Hàn Quốc.

- Chương trình đào tạo đại học: tối thiểu 3 người Hàn Quốc, tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

- Chương trình sau đại học: tối thiểu 3 người Hàn Quốc, tốt nghiệp đại học trở lên.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg