Lịch sử thành lập của trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

Từ khi thành lập vào năm 1954, Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (HUFS) đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng lại Hàn Quốc sau chiến tranh Triều Tiên bằng cách đào tạo nhiều các CEO và các nhà ngoại giao xuất sắc, những người đủ sức cạnh tranh để vươn lên trong giai đoạn toàn cầu hóa. Bây giờ dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch InChul Kim, HUFS hiện đang giảng dạy 45 ngoại ngữ, trường đứng số một trong những trường đại học giảng dạy ngoại ngữ tại Hàn Quốc. Kết hợp nghiên cứu trong khoa học nhân văn, luật, khoa học xã hội, kinh doanh, khoa học máy tính, sinh viên phát triển như các nhà lãnh đạo toàn cầu, trang bị cả kiến ​​thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ.

Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc có các chương trình khác nhau đáp ứng tham vọng của những người trẻ tuổi. Qua 7 + 1 Chương trình du học Hàn Quốc, HUFS hỗ trợ sinh viên học ít nhất một trong tám học kỳ ở nước ngoài. HUFS được định hình 'ngoài ngôn ngữ của chương trình, chẳng hạn như các chương trình thực tập ở nước ngoài tại KOTRA (-Cơ quan Xúc tiến Đầu tư Thương mại  Hàn Quốc) và Đại sứ quán Hàn Quốc trên toàn thế giới. HUFS cũng là trường đại học đầu tiên tổ chức chương trình bằng thạc sĩ kép với ủy ban LHQ Đại học Hòa Bình (UPEACE).

Trường đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc đang tăng tốc chuyển động trong những năm gần đây để di chuyển về phía trước định hướng trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới. Trường đã thỏa thuận hợp tác trao đổi với 522 trường đại học và các tổ chức tại 84 quốc gia. Trong số 640 giảng viên, giáo sư quốc tế chiếm 30% của tổng số. Quả thật, những gì HUFS đang tìm kiếm không chỉ cạnh tranh với các trường đại học Hàn Quốc địa phương, mà còn là tăng khả năng cạnh tranh trên toàn thế giới.

HUFS đã đào tạo cá nhân tài năng có thể tiếp tục thực hiện hiện đại hóa Hàn Quốc và thúc đẩy hòa bình thế giới. HUFS có ba cơ sở đặt tại Seoul, Global (Yong-in), và Song-do (đang xây dựng, gần sân bay quốc tế Incheon). Hai trường chứa 17.074 sinh viên đại học / 4.166 sinh viên tốt nghiệp trong tổng số.


HUFS được công nhận là tổ chức tốt nhất cho giáo dục ngoại ngữ và quốc tế tại Hàn Quốc:
Dưới sự lãnh đạo của Tiến sĩ InChul Kim, Chủ tịch Đại học Hàn Quốc từ năm 2014 đến nay, đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc đứng thứ 3 trên thế giới trong giáo dục ngôn ngữ
Đứng đầu tiên tại Hàn Quốc trong số các trường đại học về các chỉ số quốc tế hóa.
HUFS cấp bằng thạc sĩ trong 85 chương trình và bằng tiến sĩ trong 68 chương trình bao gồm cả nghiên cứu Canada, Mỹ
Các Trường Đại Học quốc tế và khu vực nghiên cứu mời các quan chức chính phủ của các nước đang phát triển ở châu Á, châu Phi và Mỹ Latinh mỗi năm cho các chương trình thạc sĩ. Trường cũng có nhiều chương trình du học thạc sĩ tại Hàn Quốc cho sinh viên nước ngoài theo học.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg