Tôi đi du học tại trường đại học Kyung Hee danh tiếng

Cơ hội du học Hàn Quốc đến với mỗi người có thể từ những điều hết sức đơn giản, có thể là bởi bạn có niềm yêu thích đặc biệt với phim ảnh Hàn Quốc, văn hóa Kpop, văn hóa ẩm thực, hay đơn giản chỉ là bởi vì bạn rất thích tiếng Hàn. Nhiều người nói lại với công ty tư vấn du học Hàn Quốc Line rằng, họ có thể cảm nhận được niềm vui thích khác từ tiếng Hàn so với tiếng Anh. Tiếng Hàn cũng có hệ thống bảng chữ cái, các quy tắc nối từ ghép từ và quy tắc phát âm rất khoa học nên bạn sẽ cảm thấy đây cũng là một ngôn ngữ khá gần gũi với tiếng Việt. Còn đối với tôi là bởi vì tôi rất yêu thích tiếng Hàn.

Trong các trường đại học Hàn Quốc hàng đầu, đại học Kyung Hee là ngôi trường xinh đẹp và chất lượng. Bạn hãy đến và trải nghiệm học tập tại ngôi trường này, cũng như tạo thêm cho mình nhiều cơ hội du lịch hấp dẫn tại Hàn Quốc sau những ngày học tập vất vả.

Về cuộc sống của tôi tại trường đại học Kyung Hee

Những ngày đầu mới qua Hàn Quốc, chắc chắn du học sinh nào cũng trải qua cảm giác bỡ ngỡ và có những sự khó khăn riêng. Thậm chí nhiều du học sinh còn cảm thấy rất khó khăn để có thể nói chuyện, trò chuyện với người khác khi không nghe rõ hay không thể nói rõ với thứ ngôn ngữ mà mình chưa thông thạo. Tôi cũng vậy, thật sự rất khó khăn khi phải đến sống và học tập tại một quốc gia xa lạ.

Ký túc xá tại trường đại học Kyung Hee ở tại Seoul. Kể từ khi bạn cùng phòng của tôi trong phòng trọ là một bạn học sinh Nhật Bản, vì cũng rất yêu thích Nhật Bản nên chúng tôi nhanh chóng làm quen và trở thành bạn tốt của nhau. Chúng tôi đã quyết định chỉ nói chuyện với nhau bằng tiếng Hàn thay vì tiếng Anh để nâng cao trình độ tiếng Hàn. Sảnh là nơi tụ tập của các du học sinh đến từ các nước khác nhau, là nơi tôi có thể làm quen được với nhiều bạn bè mới. Những người tôi gặp ở Hàn Quốc, tất cả đều là những người rất dịu dàng và tử tế. Đàn ông cũng rất lịch sự, dù có thể chúng tôi nói chuyện với nhau tại quán rượu. Tôi cảm thấy tại Hàn Quốc như có một xu hướng giúp đỡ những người đang gặp rắc rối.

Du học tiếng Hàn tại trường Kyung Hee

Trường đại học Kyung Hee nổi tiếng là trường đại học tư thục uy tín của Hàn Quốc, nơi tập trung nhiều sinh viên từ khắp các nơi trên thế giới đến du học từ những nước như Hoa Kỳ, Trung Quốc cho tới Thái Lan.

Lúc mới sang du học, trình độ tiếng Hàn của tôi khá kém, chỉ mới ở mức độ bắt đầu, tôi học từ các khóa học cho người mới bắt đầu và học hỏi từ những cuộc nói chuyện hàng ngày.

Một lớp học có 15 người, trong đó người Việt Nam chỉ có tôi. Tính ra thời điểm đầu tiên đó tôi nên cố gắng nói chuyện nhiều hơn nữa thì sẽ tốt hơn.

Tôi có thể luyện tập tiếng Hàn hàng ngày từ việc mua bán từ các cửa hàng, cửa tiệm tạp hóa,...cho đến khi học trong lớp học.

Thậm chí tôi còn tập viết nhật ký để bản thân có thể rèn luyện cách sử dụng tiếng Hàn trong văn viết.

Và bây giờ khi kết thúc nghiên cứu ở nước ngoài du học tại Hàn Quốc trong một năm, tôi đã có thể đạt được mục tiêu xem bộ phim Hàn Quốc mà không cần vietsub và có thể tự tin xin việc có sử dụng ngôn ngữ tiếng Hàn. Tôi rất hài lòng với quyết định đi du học Hàn Quốc tại trường đại học Kyung Hee.

Cộng đồng

Avatar

Hoàng Linh Chi
Em muốn học tiếng ở Kyung Hee sau đó mới xin lên hệ đại học thì liệu trường có yêu cầu bắt buộc nào đối với du học sinh học tiếng không ạ ?
Lan Phương_Tư vấn viên Du học Line
học tiếng rồi học lên chuyên ngành đại học là quá trình chính quy và cơ bản nhất đối với sinh viên quốc tế, vậy nên không có yêu cầu gì đặc biệt khi bạn đki khóa học tiếng cả bạn nhé!

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg