Tôi có nên đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh không

Rõ ràng lợi thế lớn nhất của việc đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là học tập và trải nghiệm môi trường điện ảnh trước khi bắt đầu công việc trong khoảng thời gian dài. Điều này có nghĩa là trong khóa học của bạn, bạn sẽ được tham gia sâu vào làm phim như một cách sống.

Thông qua việc đi du học Hàn Quốc ngành điện ảnh này, bạn sẽ được

1) Đào tạo suy nghĩ của bạn có bài bản, hệ thống về lĩnh vực điện ảnh

và 2) Có thể đưa ra một quyết định khá khách quan về việc liệu làm phim thực sự là sự nghiệp của bạn hay bạn sẽ trở thành một nhà văn thành công hơn.

Điều này cũng đúng cho quá trình làm phim; Càng xem được nhiều bộ phim khác nhau mà bạn tiếp xúc, càng có nhiều công cụ bạn sẽ có cho bạn khi bạn đến để làm của riêng bạn.

Tất nhiên học phí du học Hàn Quốc khi học đại học chuyên ngành điện ảnh có thể khá cao (đặc biệt là đối với các trường tư thục) và bạn thường phải trả thêm chi phí sản xuất bổ sung cho các dự án sinh viên của bạn. Và cuối cùng, dù đi học làm phim hay không là một quyết định rất cá nhân. Một số người sẽ phát triển mạnh trong môi trường giáo dục, trong khi những người khác có thể thấy các cấu trúc cứng nhắc lại làm nghẹt thở. Bạn cần phải suy nghĩ về nó lâu dài và khó khăn.

Một ưu điểm quan trọng khác của việc đi du học điện ảnh tại Hàn Quốc là bạn đang học cùng với những người tiềm năng khác trong ngành, và quan trọng hơn là bạn có cơ hội để suy nghĩ về những gì bạn (và những người khác) làm với truyền hình, điện ảnh cũng như tự đặt mình vào đó. Bất kỳ tác giả hay đạo diễn nào cũng sẽ nói với bạn rằng, kiến ​​thức của bạn sẽ rộng hơn, bạn sẽ trở thành một nhà văn hay đạo diễn thành công hơn nếu bạn được học tập bài bản.

Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp trường điện ảnh sau khi ra trường rất thừa năng lực (trên giấy ) cho các công việc bắt đầu vào ngành điện ảnh như trợ lý đạo diễn hay làm biên kịch vv Nhiều sinh viên tốt nghiệp trường điện ảnh tại Hàn Quốc có kinh nghiệm trong việc sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp hiện nay. Điều này là do tất cả các trường điện ảnh có uy tín nhất đều là các khoa học tốt, đủ khả năng để theo kịp công nghệ thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ mong đợi được học tập với những trang thiết bị mới, hấp dẫn và hiện đại.

Học tập ngành điện ảnh tại các trường đại học Hàn Quốc có thể là một trải nghiệm đáng giá và có giá trị để tạo nền tảng cho ngành công nghiệp cũng như khả năng suy nghĩ về những gì bạn sẽ tiếp tục với lĩnh vực điện ảnh truyền hình. Để có được một công việc thành công trong ngành công nghiệp điện ảnh sau khi ra trường, bạn phải có trình độ học vấn, những kiến thức nền tảng về phim truyện điện ảnh và có mối quan hệ tốt với những người cùng ngành nghề và có niềm đam mê cùng với sự quyết tâm theo đuổi ngành này.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg