Toàn cảnh ký túc xá đại học Sogang của Hàn Quốc

Trường đại học Sogang là trường đại học nổi tiếng ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc, trường có chất lượng đào tạo nằm trong top 10 của Hàn Quốc. Điều đặc biệt ở Hàn Quốc là các trường học có những ký túc xá rất đẹp và tiện nghi vì chính phủ Hàn Quốc rất quan tâm tới sinh viên, quan tâm đến việc đào tạo nhân tài vì vậy họ luôn muốn tạo cho sinh viên những điều kiện học tập, sinh hoạt tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi đế thăm ký túc xá đại học Sogang Hàn Quốc nhé, dành cho những bạn du học sinh tại Hàn Quốc chuẩn bị đi du học.

Ký túc xá đại học Sogang Hàn Quốc tọa lạc trên khuôn viên bên cạnh các cổng sau của đại học Sogang, ký túc xá dành cho sinh viên quốc tế có thể chứa 900 sinh viên, phòng ở đây chủ yếu là phòng đôi. Ký túc xá cho sinh viên khắp các nơi trên thế giới, ngôn ngữ chính được sử dụng đó chính là tiếng Anh.

-          Đối tượng được ở ký túc xá đại học Sogang

Để đủ điều kiện ở tại ký túc xá thì bạn phải được chấp thuận hoặc đang theo học tại đại học Sogang đối với du học sinh quốc tế hệ đại học, sau đại học hoặc sinh viên trao đổi.

-          Thủ tục nộp đơn để đăng ký vào ký túc xá đại học Sogang

Tất cả các sinh viên bao gồm cả những sinh viên quốc tế: đăng ký vào ký túc xá thông qua website của các trường đại học Sogang

Đối với học sinh trao đổi áp dụng thông qua văn phòng nội vụ quốc tế hoặc các văn phòng hành chính của mỗi trường để làm thủ tục vào ký túc xá.

Đối với học sinh khuyết tật và người trợ giúp sinh viên thì đăng ký quá One Stop Service Center.

(Người giúp đỡ sinh viên chính là người sống chung với học sinh khuyết tật để giúp đỡ họ trong sinh hoạt hàng ngày)

-          Phòng ở ở đây chủ yếu là phòng đôi dành cho 2 người 1 phòng, phòng đơn thường không có sẵn.

-          Những tiện ích kèm theo trong ký túc xá như quán café, phòng giặt đồ, phòng cầu nguyện, tập gym, và nhiều thứ khác.

-          Chi phí ký túc xá bao gồm tiền ở phòng đôi, và tiền ăn 2 bữa 1 ngày: Tiền 1 kỳ học 4 tháng là 1.800.000 won, tiền 1 kỳ 6 tháng là 2.915.800 won.

-          Tiền cọc là 100.000 won

-          Ăn uống: Hai bữa ăn trong ngày được tính vào tiền nộp đầu kỳ cùng với tiền phòng, đó chính là bữa sáng và bữa tối cả tuần, trừ thứ 7 chỉ có bữa sáng.

-          Đồ đạc có trong phòng như giường, bàn ghế để học, tủ quần áo, tủ giày, mạng internet.

-          Đồ đạc cần mua: Máy tính, chăn màn, gối, khăn, đồ đạc cá nhân,..

Đó là những thông tin chung về ký túc xá đại học Sogang dành cho những bạn chuẩn bị đi du học Hàn Quốc, nếu các bạn còn đang phân vân không biết học trường gì, sẽ ở ký túc xá hay thuê trọ ngoài trường thì các bạn có thể tham khảo bài viết này chúng tôi miêu tả ký túc xá trường đại học Sogang nếu thấy phù hợp bạn có thể đăng ký nhé

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg