Tin tức: du học Hàn Quốc 2017 visa thẳng không cần phỏng vấn

Hiện nay việc du học Hàn Quốc được nhiều các bạn trẻ lựa chọn, du học là cơ hội giúp cho các bạn sinh viên Việt Nam trau dồi thêm kiến thức ở các nước phát triển hơn, tương lại rộng mở hơn. Hàn Quốc là một quốc gia phát triển về nhiều mặt đặc biệt là đất nước có sự đầu tư cho giáo dục cực lớn, vậy nên đi du học Hàn Quốc các bạn sẽ yên tâm về chất lượng dạy học, chất lượng sống ở đây.

Nhưng một vấn đề mà các bạn sinh viên còn lo lắng băn khoăn đó chính là vấn đề xin visa đi du học Hàn Quốc, vì Đại sứ quán khá khắt khe trong việc lựa chọn hồ sơ du học vậy nên việc trúng visa khá khó khắ. Hiện nay có nhiều cơ hội hấp dẫn cho các bạn sinh viên Việt Nam đến với xứ sở kim chi không qua phỏng vấn Đại sứ quán, không cần chứng minh tài chính, thủ tục đơn giản, nhanh gọn hơn, đó chính là nộp visa thẳng vào những trường thuộc tóp 1% ưu tiên visa thẳng.

  1.       Thuận lợi khi nộp trường visa thẳng

-          Ưu tiên khi nộp hồ sơ du học Hàn Quốc: Khi sinh viên nhập học tại các trường ưu tiên này thì sẽ được miễn giảm một số giấy tờ khi nộp hồ sơ xin visa du học tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc. Sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi không phải làm quá nhiều giấy tờ.

-          Việc làm thêm: Những trường thuộc top 1% ưu tiên này đều là những trường lớn, có uy tín ở Hàn, những trường này đề nằm ở những thành phố lớn như Seoul, Busan, Icheon, Ulsan,…nên các bạn sẽ rất dễ kiếm việc làm thêm.

Với chính sách mới này sẽ là cơ hội tốt cho các bạn sinh viên đang quan tâm đến du học Hàn Quốc. Bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường, được xét visa thẳng luôn không cần phỏng vấn qua đại sứ quán, và không cần chứng minh tài chính nữa.

  1.       Ưu điểm của loại visa này

-          Giảm được nhiều thời gian xét duyệt hồ sơ, visa rất nhanh

-          Không phải chen lấn xếp hàng tại Đại sứ quán và thời gian mòn mỏi chờ visa

-          Không phỏng vấn tại Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam nữa

Nhưng để có thể áp dụng chính sách này thì sinh viên cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện mà nhà trường đưa ra như:

-          Quá trình học tập của bạn phải là học lực khá trở lên

-          Hồ sơ chỉ có thể nộp vào những trường đại học Hàn Quốc được thẩm định có tỷ lệ bỏ trốn dưới 1%.

-          Bạn sẽ cần phải tham gia phỏng vấn với trường để xin thư mời nhập học

-          Bản thân cần có vốn tiếng Hàn giao tiếp thật tốt

-          Bạn cần có sức khỏe và năng lực tài chính để du học

Qua bài viết trên các bạn đã có thể yên tâm phần nào về việc đi du học tại Hàn 2017 của mình, các bạn có thể chuẩn bị hồ sơ thật tốt, thật đẹp để nộp vào các trường nằm trong 1% ưu tiên visa thẳng để có thể đỡ tốn thời gian công sức trong việc chuẩn bị hồ sơ xin visa, đợi visa, phỏng vấn với đại sứ quán.

Chúc các bạn thành công trên con đường du học của mình!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg