Tìm hiểu về Viện Giáo dục Quốc tế Đại học Kyung Hee

Cùng Line Tìm hiểu về Viện Giáo dục Quốc tế Đại học Kyung Hee

Giao thông, di chuyển tại trường đại học Kyung Hee:

Subway Line 1 Kaimoto (Fegi, Hoegi) Trạm Exit 1 20 phút đi bộ

Subway Line 1 Kaimoto (Fegi, Hoegi) 5 phút tại trạm exit 1 Maurubasu (thứ 01), "Trung tâm Y tế Kyung Hee" đi bộ 5 phút

Hình thức học: Dài hạn và các khóa học ngôn ngữ tiếng Hàn ngắn hạn

Các chương trình giáo dục đặc biệt: hỗ trợ thường xuyên sau khi kết thúc khóa học, khóa học với bài học trực tuyến.

Số lượng sinh viên nước ngoài du học tiếng Hàn tại trường Kyung Hee: khoảng 1000 người.

Địa chỉ liên hệ: TEL 02-961-0081 ~ 2 FAX 02-959-9018

Địa chỉ:

Seoul Dongdaemun Kyung Hee Đường 26

(Seoul Teugbyeolsi Dongdaemungu Gyeonghuidae Lo 26)

Trang chủ: http://japan.iie.ac.kr/

Viện giáo dục quốc tế trường đại học Kyunghee được thành lập vào năm 1970, chương trình Hàn Quốc cho người nước ngoài thường trú ở nước ngoài và người Hàn Quốc du học tiếng Hàn từ năm 1993 đã được đưa ra. Góp phần vào việc quốc tế hóa của Hàn Quốc như một cơ sở giáo dục của chính phủ xác nhận, Hàn Quốc là trường ngôn ngữ, mà còn được biết đến như một người tiên phong trong hệ thống giáo dục.

Cơ sở của "Viện Giáo dục Quốc tế Đại học Kyung Hee"

Tòa nhà là trung tâm của "Trung tâm Giáo dục quốc tế" là một cấu trúc đó là kích thước nhỏ của tầng đầu tiên, mặt đất ba tầng ngầm. Trên tầng trệt tòa nhà có một văn phòng mà sẽ đáp lại các câu hỏi và sinh viên tham khảo ý kiến. Trên tầng hai có một giảng đường mà có thể, chẳng hạn như xem phim, là trong tầng hầm 1, tầng ba có một lớp học để nghiên cứu các học viên ngôn ngữ.

Lớp học ※ là cho tổng số học sinh, sẽ diễn ra được chia thành các tòa nhà khác nhau khoảng 6 nơi.

Đặc điểm của "Viện Giáo dục Quốc tế Đại học Kyung Hee"

Viện Giáo dục Quốc tế trường đại học Kyung Hee được chọn vào năm 1996 như là cơ sở đào tạo tiếng Hàn của "Cộng hòa của chính phủ Hàn Quốc mời chương trình học bổng nước ngoài", hơn 200 sinh viên đến từ khoảng 40 quốc gia mỗi năm để tận dụng lợi thế của chương trình này, đã đến Hàn Quốc để tìm hiểu. Bên cạnh đó, vì nó đã ký kết hợp tác tích cực với các trường đại học trên toàn thế giới, lớp học đã được tổ chức trong một bầu không khí đa quốc gia.

Các chương trình với đào tạo, hệ thống bài học trực tuyến

Các chương trình trực tuyến bắt đầu các khóa học thường xuyên từ năm 2014, đã được giới thiệu để giúp việc học tập sau giờ học của sinh viên du học Hàn Quốc tại học viên ngôn ngữ học Viện Ngôn ngữ trường Kyung Hee. Từ người mới bắt đầu sử dụng các tài liệu của quá trình thường xuyên được bao gồm tất cả 6 quá trình lên đến cao hơn, bạn có thể tham dự các mức cấp học khác nhau do kết quả phân loại. Sự nhấn mạnh rằng hiệu quả có thể được đánh giá tốt, là một chương trình nhằm mục đích học ngôn ngữ Hàn Quốc. Lớp học trực tuyến, bạn cần phải luôn luôn tham dự bởi vì nó là một trong những đối tượng đó cũng được đưa vào thẻ báo cáo.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg