Tìm hiểu về trường Đại học kỹ thuật trực thuộc đại học Tongmyong

Trường đại học Tongmyong được thành lập từ năm 1996, trường tọa lạc tại thành phổ cảng Busan Hàn Quốc. Trường có hoạt động giảng dạy tiềng Hàn từ năm 2003 nhằm đào tạo tiếng Hàn trở thành trung tâm tiếng, là cơ quan giáo dục tiếng Hàn cho người ngoại quốc.

Trường hiện có 5 trường đại học trực thuộc đào tạo hơn 46 chuyên ngành đại học và 10 chuyên ngành sau đại học.

5 trường đại học trực thuộc đó là:

-          Đại học kỹ thuật: khoa kỹ thuật cơ khí và điện tử, khoa kỹ thuật ứng dụng, khoa kỹ thuật thông tin, khoa kỹ thuật hậu cần cảng.

-          Đại học khoa học xã hội và nhân văn: Khoa kỹ thuật tự trị, khoa phương tiện truyền thông, khoa văn hóa quốc tế, ngành quân sự,…

-          Đại học y tế và phúc lợi giáo dục: khoa giáo dục, khoa y tế, thẩm mỹ và làm đẹp, khoa dịch vụ con người,…

-          Đại học quản trị kinh doanh: khoa quản trị kinh doanh, khoa du lịch khách sạn.

-          Đại học thiết kế kiến trúc: Khoa kiến trúc, khoa thiết kế.

Trong bài viết này chúng ta tìm hiểu về đại học kỹ thuật trực thuộc đại học Tongmyong

Đại học Tongmyong

-          Khoa kỹ thuật thông tin: đây là khoa đào tạo chuyên sâu, nâng cao năng lực giải quyết các vấn đề mang tính công nghệ. Sau khi tốt nghiệp thì cơ hội việc làm của bạn sẽ rất cao. Học sinh sẽ làm ở các công ty như Samsung, Electronic, tổng công ty điện lực Hàn Quốc, công ty hóa dầu LG, doanh nghiệp quản lý mạng internet Kaist và các học viện sau đại học khác.

-          Khoa kỹ thuật cơ khí và điện tử: khoa đào tạo về sự kết hợp giữa điện tử và mát móc, nghiên cứu tích hợp giữa nhiều mảng khác nhau. Sau khi tốt nghiệp thì sinh viên có tỷ lệ xin việc rất các, sinh viên  sẽ được làm tại các công ty về đóng tàu, công nghiệp nặng, viễn thông, sản xuất các thiết bị điện tử tiêu dùng, các ngành công nghiệp bán dẫn.

du-hoc-han-quoc-dai-hoc-tongmyong

-          Khoa kỹ thuật ứng dụng: khoa này chủ yếu là nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật ô tô, đào tạo ra nguồn nhân lực tổng hợp chuyên môn của công nghiệp ô tô mang tính sáng tạo. Cơ hội việc làm sau khi ra trường thì sinh viên có thể làm tại các xí nghiệp trang bị xe ô tô, xí nghiệp bảo hiểm liên quan đến xe hơi, xí nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô.

-          Khoa kỹ thuật hậu cần cảng: khoa đào tạo nhân lực liên quan đến các công việc, chuyên môn về hậu cần cảng. Sau khi tốt nghiệp thì sinh viên làm tại các công ty tàu biển, công việc như quản lý, đưa ra kế hoạch mang tầm quốc tế, điều hành kế hoạch về hậu cần cảng.

Đại học Tongmyong là đại học nổi tiếng nhất của Busan, trường chuyên đào tạo về các ngành như công nghệ thông tin, các ngành kỹ thuật liên quan đến cảng biển, trường đã và đang đào tạo nên một nguồn nhân lực dồi dào cho các công ty ở Busan nói riêng, cho Hàn Quốc nói chung. Nếu các bạn có niềm đam mê với các ngành tại đại học Tongmyong thì các bạn có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho bản thân.

Chúc các bạn thành công trên con đường du hoc Han Quoc của mình!Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203.jpg