Tìm Hiểu Về Trường Đại Học Dongseo Hàn Quốc

Trường đại học Dongseo đã trở thành trường đại học trung tâm ở châu Á với một mạng lưới liên kết toàn cầu với hơn 150 trường học quốc tế và nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới.

Mạng lưới toàn cầu rộng lớn này cho phép sinh viên trường đại học Dongseo  nghiên cứu và làm việc tại khắp các nơi trên toàn thế giới. Ngoài ra, Đại học Dongseo gửi 100 sinh viên mỗi năm cho mỗi chi nhánh của nó ở Mỹ và ở Trung Quốc để cải thiện năng lực ngôn ngữ của họ đồng thời mở rộng quan hệ toàn cầu của họ.

Đại học Dongseo liên kết với trường chi nhánh tại Mỹ

Kể từ năm 2011, Đại học Dongseo đã hoạt động chi nhánh đại diện tại Đại học Quốc tế Hope ở Fullerton, California. Là một phần của chương trình SAP-USA , DSU gửi 100 sinh viên mỗi năm cho chi nhánh đại diện Hoa Kỳ với sự hỗ trợ cung cấp cho chi phí đi lại, học phí và sinh hoạt. Đại học Dongseo cũng hoạt động chi tiết trong Chương trình Quản trị Kinh doanh tại chi nhánh đại diện Đại học Quốc tế Hope.

Đại học Dongseo liên kết với trường chi nhánh tại Trung Quốc

DSU là trường đại học châu Á đầu tiên nhận được sự phê chuẩn của chính phủ Trung Quốc về việc mở một trường đại học 4 năm ở Trung Quốc. Theo chương trình SAP-Trung Quốc, DSU gửi 200 sinh viên mỗi năm cho chi nhánh đại diện tại Trung Quốc với sự hỗ trợ cho chi phí đi lại, học phí và sinh hoạt.

Cung cấp giáo dục sáng tạo là một trọng tâm chính của trường Đại học Dongseo

Các chương trình giáo dục khác nhau được đưa ra tại Đại học Dongseo với chất lượng hàng đầu. Chúng bao gồm các chương trình đào tạo giáo dục khuyến khích hợp tác liên ngành, trong đó các trường đại học và các đối tác doanh nghiệp làm việc với nhau để đáp ứng một trong những kỳ vọng của người khác.

Để phù hợp với nguyên tắc thành lập dựa theo tinh thần Kitô giáo, trường đại học Dongseo khuyến khích học sinh, du học sinh tại Hàn Quốc sử dụng các kiến ​​thức và kỹ năng chuyên nghiệp mà họ có được tại trường tham gia đóng góp cho cộng đồng thông qua các dịch vụ tình nguyện. Cơ hội có sẵn thông qua các câu lạc bộ hoạt động sinh viên khác nhau cũng như thông qua các nhóm trường đại học tổ chức.

Đại học Dongseo có mô hình giáo dục đại học hiện đại, đào tạo sinh viên tốt nghiệp tài năng và có trách nhiệm bằng cách cung cấp cho các sinh viên tiếp cận với các phương tiện tốt nhất và chương trình đào tạo trong một môi trường học tập lý tưởng. Trong số các trường đại học có quy mô tương tự, trường có tỉ lệ vị trí nghề nghiệp cao nhất trong khu vực của tỉnh Busan, Ulsan, và Gyeongnam. Trường đại học Dongseo cũng được xếp hạng trong top 7 các trường đại học Hàn Quốc trên toàn quốc. Đây là một phần do sự cam kết mạnh mẽ của Đại học Dongseo nhằm hợp tác công nghiệp - học thuật và cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế mà họ cần để thành công trong môi trường làm việc.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Lan Phương
chi phí làm hồ sơ bên mình là bao nhiêu ạ?
Mai Lan
chi phí đi Hàn 1 năm là bao nhiêu ạ???
Thanh Ngọc
môi trường học tập ở đây thế nào ạ???
Khánh Ngọc
học phí trường này là bao nhiêu ạ??
Hồng Nhung
trường này được cấp visa thẳng không ạ???

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg