Tìm hiểu về kỳ học tiếng Hàn tại đại học Catholic

Đại học Catholic là ngôi trường tạo được sức hút rất lớn với nhiều du học sinh quốc tế khi họ có ước muốn học tập tại xứ sở kim chi. Trường đại học này luôn vinh hạnh nằm trong danh sách những ngôi trường đại học có bề dày lịch sử, kinh nghiệm giảng dạy lâu đời tại Hàn Quốc. Do đó, du học sinh hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng giảng dạy của trường Catholic. Muốn học tập tốt tại đây luôn đòi hỏi người học phải thành thạo tiếng Hàn để có thể nghe, viết, đọc, giao tiếp một cách tự tin nhất. Trường hợp tiếng Hàn của du học sinh còn hạn chế, bạn nên tham gia vào các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến chuyên sâu để bổ túc tiếng Hàn của mình. Đó là lý do cho sự ra đời các khóa học tiếng Hàn tại đại học Catholic. Cùng tìm hiểu ngay mọi thông tin về khóa học tiếng Hàn tại trường Catholic qua bài viết này!

  1. Tổng quan khóa học tiếng Hàn tại đại học Catholic

- Về thời hạn đăng ký khóa học tiếng Hàn, du học sinh có thể yên tâm vì khóa học này được khai giảng thường xuyên vào các tháng trong năm. Cụ thể như sau:

+ Đối với khóa học mùa xuân, trường sẽ tổ chức kỳ hạn đăng ký cho sinh viên từ tháng 12 đến tháng 2 (năm sau).

+ Đối với kỳ hạn mùa hạ: Sinh viên có thể đăng ký từ tháng 3 đến tháng 5.

+ Với kỳ hạn mùa thu, sinh viên có thể tiến hành đăng ký từ tháng 6 đến tháng 8.

+ Với kỳ hạn mùa đông, sinh viên sẽ đăng ký từ tháng 9 tới tháng 11.

- Cả 3 kỳ hạn đăng ký này hầu như rải rác khắp mọi tháng trong năm, do đó sẽ giúp sinh viên không quá lo lắng về chuyện canh thời hạn đăng ký. Sinh viên sẽ tự tùy chỉnh thời gian phù hợp với thời gian biểu của mình.

  1. Học phí cho kỳ học tiếng Hàn tại đại học Catholic

Đây là điều rất nhiều du học sinh Hàn Quốc quan tâm trước khi tiền hành đăng ký khóa học. Tại trường đại học Catholic, khi đăng ký khóa học tiếng Hàn, sinh viên sẽ phải chi trả những loại phí sau đây:

+ Phí tiếp nhận bắt buộc sinh viên phải đóng 60 won.

+ Phí chi trả cho mỗi học kỳ là 1.100.000 won. Còn nếu sinh viên thanh toán theo năm học thì chi phí sẽ là 4.400.000 won/năm học.

  1. Vì sao cần phải chú trọng học tiếng Hàn khi du học tại đại học Catholic?

- Trước khi du học tại 1 quốc gia nào đó, sinh viên phải hiểu rõ về ngôn ngữ của quốc gia đó. Khi du học Hàn Quốc, trường hợp chúng ta không phải thuộc diện du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh thì bắt buộc sinh viên phải thành thạo tiếng Hàn.

- Để đậu vào đại học Catholic, sinh viên phải nộp đầy đủ chứng chỉ TOPIK. Sau khi đã được vào trường, sinh viên cần không ngừng trau dồi vốn tiếng Hàn của mình. Khi thành thạo tiếng Hàn, việc tiếp nhận thông tin, nội dung các môn học sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, sinh viên sẽ dễ dàng trong việc giao tiếp với mọi người, dễ hòa nhập vào cuộc sống và nền văn hóa Hàn Quốc.

Chúc các bạn du học sinh du học Hàn Quốc học tập thật tốt tại trường Catholic!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg