Tìm hiểu về khoa Nghệ thuật thẩm mỹ tại đại học Seo Kyeong

Khoa Nghệ thuật thẩm mỹ Đại học SeoKyeong là một 'trường đại học của vẻ đẹp nghệ thuật’, nghiên cứu sâu rộng về ngành công nghệ thẩm mỹ, mỹ phẩm, nghệ thuật. Nếu bạn muốn đi du học Hàn Quốc ngành trang điểm makeup, bạn không thể bỏ qua thông tin về Khoa này.

Nên học ngành make up trang điểm tại trường đại học Seokyeong

Nên học ngành make up trang điểm tại trường đại học Seokyeong

Khoa Nghệ thuật thẩm mỹ trường Đại học SeoKyeong muốn nuôi dưỡng tài năng lãnh đạo có khả năng dẫn đầu ngành công nghiệp làm đẹp, những chuyên gia chuyên nghiệp sáng tạo và dám dẫn đầu xu hướng toàn cầu. Các chương trình đào tạo nhằm mục đích đào tạo ra các chuyên gia làm đẹp với một khả năng cạnh tranh quốc tế tích cực thông qua giáo dục chuyên nghiệp và thực tiễn của tiêu chuẩn quốc tế.

Mục tiêu giáo dục

  1. Thông qua một văn bằng kép với Trường Đại học Chichester Anh để đào tạo nguồn nhân lực có khả năng dẫn đầu ngành nghệ thuật thẩm mỹ.
  2. Có khả năng cạnh tranh trên trường quốc tế với các chuyên gia sắc đẹp người có thể chứng minh khả năng vượt trội.
  3. Cơ quan đánh giá lớn nhất nước Anh chấp nhận các chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu và cung cấp một nền giáo dục thiết thực và thích hợp cho học sinh.

Trường đại học Seokyeong

Trường đại học Seokyeong

Mục tiêu lớn của chuyên ngành tóc và thiết kế makeup

Chương trình giảng dạy của trung tâm mang tính ứng dụng thực tế cao, thông qua việc tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp với các điều kiện thực hành sang tạo, tạo điều kiện cho sinh viên thực hành make up chuyên nghiệp thường xuyên.

Chuyên ngành Tạo mẫu tóc giúp học sinh thông qua khả năng vận dụng sáng tạo để làm việc tích cực trong ngành làm đẹp, tích cực như một nghệ sĩ trang điểm.

Mục tiêu giáo dục của chuyên ngành Liệu pháp thẩm mỹ và trang điểm

Ngành Liệu pháp thẩm mỹ và trang điểm trường đại học Seokyeong nhằm nuôi dưỡng những tài năng sắc đẹp toàn cầu với một quan điểm quốc tế như là một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Thông qua đào sâu đào tạo và công nghiệp tập các chương trình thực tế, các dự án, và dẫn đầu ngành công nghiệp sắc đẹp và là một công việc thực tế trong lĩnh vực nguồn nhân lực và đào tạo cho một liệu pháp làm đẹp và kết hợp lập kế hoạch cho các ngành công nghiệp và sắc đẹp.

Nếu muốn biết thông tin về ngành học makeup hay thông tin về trường đại học Seokyeong, đừng quên liên hệ với Line bằng cách để lại comment hoặc tin nhắn, hoặc gọi điện trực tiếp đến cho Line nhé.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg