Tìm hiểu về khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Yonsei

Trường đại học Yonsei có tổ chức giảng dạy khóa học tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế, những du học sinh còn hạn chế về tiếng Hàn. Khi kết thúc khóa học này, sinh viên sẽ tự tin với khả năng Hàn ngữ của mình để có thể dễ dàng hòa nhập với mọi người dân Hàn Quốc và quan trọng nhất là giúp sinh viên có thể thuận lợi khi học đại học hoặc Cao học. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin về khóa học tiếng Hàn của trường đại học Yonsei!

  1. Khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Yonsei: Học phí và thời gian khai giảng

- Mỗi năm, trường đại học Yonsei sẽ có 4 học kỳ dành cho khóa học tiếng Hàn, mỗi học kỳ sẽ được khai giảng lần lượt vào các tháng như tháng 1, tháng 4, tháng 6 và tháng 9. Giữa các học kỳ này sẽ có 1 ít thời gian cho sinh viên nghĩ ngơi để tự ôn luyện lại kiến thức, tự nghiên cứu tìm hiểu hoặc bạn có thể đi du lịch thư giản nghĩ ngơi ngắn hạn trước khi bước qua học kỳ mới.

- Mức học phí du học Hàn Quốc cho khóa học tiếng Hàn sẽ khoảng 1,660,000 KRW/ 1 học kỳ

- Khóa học này hết sức quan trọng, chương trình giảng dạy trong khóa học tiếng Hàn của trường đại học Yonsei sẽ dàn trải kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, nâng cao nhằm giúp sinh viên sẽ thật thành thạo các kỹ năng Hàn ngữ nghe, nói. đọc, viết.

- Sinh viên cần ý thức được tầm quan trọng của khóa học tiếng Hàn này vì nếu bạn không cố gắng hoàn thành tốt khóa học này, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi học lên bậc đại học hay Cao học sau này, bạn có thể hiểu sai ý truyền dạy từ giảng viên, bạn có thể dịch sai nội dung tài liệu học tập...

  1. Những chú ý cho sinh viên khi tham gia khóa học tiếng Hàn của trường Yonsei

- Để tránh mất thời gian cho khóa học tiếng Hàn chỉ có 1 cách duy nhất đó là ngay từ khi ở Việt Nam, bạn hãy tự trang bị cho mình vốn Hàn ngữ vững chắc. Khi đó sang Hàn Quốc tham gia khóa học tiếng Hàn này, bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, dễ dàng tiếp thu các kiến thức mới, bạn sẽ không cảm thấy tự ti, thua thiệt bạn cùng lớp.

- Đặc biệt, nếu bạn giỏi tiếng Hàn trước khi sang Hàn du học, bạn sẽ dễ dàng hòa nhập tốt với người dân Hàn Quốc, giúp bạn trở nên tự tin, năng động để hòa nhập vào môi trường giáo dục hoàn toàn khác lạ với Việt Nam.

- Trường hợp bạn gặp khó khăn trong khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Yonsei, bạn hãy cố gắng học thêm từ chính bạn cùng lớp, chủ động trao đổi với giảng viên để giúp giảng viên nắm rõ năng lực của bạn. Từ đó, giảng viên sẽ có sự điều chỉnh tốc độ bài giảng sao cho giúp bạn dễ dàng theo kịp, không bị đuối so với các bạn học khác..

- Nếu bạn còn hạn chế 1 kỹ năng nào đó, bạn càng phải tìm kiếm tài liệu đọc thêm, tự học thật nhiều, tránh thụ động, tự ti vì nếu bạn càng tự ti bao nhiêu sẽ khiến bạn càng khó khăn trong việc học tiếng Hàn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn bổ sung thêm thông tin du học Hàn Quốc về khóa học học tiếng Hàn tại trường đại học Yonsei!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg