Tìm hiểu về khóa học tiếng Hàn của đại học Hansung

Trường đại học Hansung có tuổi đời thành lập đã được 45 năm. Số năm ấy đã chứng minh cho kinh nghiệm đào tạo của trường cho đến tận hôm nay và đó cũng chính là lý do tại sao trường Hansung luôn là sự lựa chọn của rất nhiều sinh viên quốc tế. Muốn vào học chuyên ngành tại bậc đại học hoặc bậc Cao học, trường đại học Hansung sẽ yêu cầu sinh viên quốc tế có chứng chỉ TOPIK. Nếu sinh viên chưa có chứng chỉ đó, bạn cũng có thể theo học bậc đại học với điều kiện bạn phải hoàn tất khóa học tiếng Han hay còn gọi là khóa dự bị đại học. Bài viết này sẽ cung cấp mọi thông tin liên quan đến khóa học tiếng Hàn của trường Hansung!


  1. Tổng quan thông tin về khóa học tiếng Hàn của trường Hansung

- Khóa học này sẽ có thời gian kéo dài trong 1 năm và trong 1 năm học đó sẽ có 4 học kỳ (học kỳ mùa xuân - mùa hạ - mùa thu - mùa đông). Mỗi học kỳ sẽ kéo dài 10 tuần và khi kết thúc 1 học kỳ, sinh viên sẽ có thời gian nghỉ ngơi để tự ôn luyện, trau dồi kiến thức của bản thân trước khi bước sang nội dung kiến thức mới trong học kỳ mới.

- Thời gian học trong tuần sẽ kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6, mỗi ngày học sẽ bắt đầu lúc 9h sáng và kết thúc lúc 12h50 chiều.

- Để tham gia khóa học tiếng Hàn của trường đại học Hansung, sinh viên phải thanh toán trước mức chi phí du học Hàn Quốc là 1,200,000 won/kỳ cộng với phí nhập học khoảng 50,000 won.

- Khi tham gia khóa học tiếng Hàn, sinh viên không chỉ được dạy về ngôn ngữ Hàn, được trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà bên cạnh đó, sinh viên sẽ còn được trải nghiệm những tiết học tìm hiểu về văn hóa, đời sống, phong tục tập quán của người dân Hàn Quốc.

- Sinh viên cần chú ý xem kỹ lịch khai giảng của mỗi học kỳ trong 1 năm học để kịp thời đến lớp. Vì đây là khóa học chuyên dạy về ngôn ngữ Hàn, giúp sinh viên cải thiện, hoàn thiện các kỹ năng tiếng Hàn nên sinh viên cần hết sức chú tâm đến chuyện học hành.

- Ở khoảng thời gian chuyển tiếp giữa các học kỳ, sinh viên nên ôn luyện kiến thức sao cho nắm vững hết mọi kiến thức đã được học từ học kỳ trước, có thể tham gia học nhóm để cởi mở, hòa đồng với bạn bè mới.

  1. Những điểm nổi bật của khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Hansung

- Trường đại học Hansung là ngôi trường tư uy tín tại xứ sở kim chi nên bạn có thể yên tâm về chương học tại trường. Đặc biệt, khóa học tiếng Hàn của trường luôn được đầu tư coi trọng sao cho giúp sinh viên khi học xong khóa học này sẽ có khả năng sử dụng tiếng Hàn 1 cách thành thạo, hỗ trợ việc học chuyên ngành 1 cách tốt nhất.

- Điểm nổi bật nhất của khóa học tiếng Hàn tại trường Hansung nói riêng và rất nhiều trường đại học tại Hàn Quốc khác nói chung đó là luôn giới hạn sĩ số lớp ở mức khoảng 15 sinh viên/ lớp. Điều này sẽ giúp giảng viên dễ dàng quản lý, nắm bắt được năng lực học thực sự của từng sinh viên, giúp sinh viên cảm nhận được tầm quan trong của khóa học tiếng Hàn.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Hàn của trường đại học Hansung, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg