Tìm hiểu về Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Hàn Quốc

Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Hàn Quốc - trường đào tạo ngành điện ảnh hàng đầu

  1. Tại sao nên du học Hàn Quốc ngành điện ảnh

Đầu những năm 2000, ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, bao gồm cả âm nhạc và điện ảnh, đã trải qua một thời kỳ sụt giảm. Nhưng, như những năm đã trôi qua, cả hai lĩnh vực đã phát triển nhanh chóng để khiến Hàn Quốc trở thành siêu cường toàn cầu về ngành công nghiệp giải trí điện ảnh. Ngày nay, Hàn Quốc đã tạo dựng được danh tiếng là nhà sáng tạo hàng đầu về công nghệ và sự sáng tạo. Bên cạnh những thương hiệu hàng đầu về công nghệ như Samsung và LG, nước này đã cho ra đời làn sóng K-pop và K-film được đưa đến hàng triệu hộ gia đình trên toàn thế giới.

Theo Hiệp hội Điện ảnh Hàn Quốc (KOFIC), ngành công nghiệp điện ảnh số của Hàn Quốc đã trải qua một thị trường trực tuyến kỹ thuật số đang phát triển nhanh chóng, với mức tiêu thụ IPTV và VOD (video-on-demand) tăng từ 87,5 triệu USD năm 2009 lên 263,7 triệu USD vào cuối năm 2013. Thị trường VOD của Hàn Quốc, trước đây là thị trường phụ trợ cho phân phối phim, đã thành công bước lên được công nhận là kênh phân phối quan trọng không kém khi phát hành sân khấu về tiếp thị và phân phối. Các công ty sản xuất và các nhà phân phối đã chứng kiến ​​sự chín muồi của thị trường phụ trợ trước đây này đến một lĩnh vực thương mại đầy tiềm năng để phát triển và những cơ hội chưa được khai thác mới. Một cơ hội như vậy là khả năng cung cấp dữ liệu thị trường tích hợp tăng lên, bao gồm thông tin về doanh thu từ phân phối số,

"Ba nhà cung cấp dịch vụ VOD hàng đầu của Hàn Quốc là KT, SKT và LG U +, với doanh thu 266 triệu USD"

  1. Giới thiệu về Học viện Nghệ thuật Điên ảnh Korea - đào tạo du học Hàn Quốc ngành điện ảnh hàng đầu

Một trong những ngôi trường tốt nhất đào tạo du học Hàn Quốc ngành điện ảnh là Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Korea.

Trường là nơi giúp đỡ sinh viên có thể tạo nên những tác phẩm điện ảnh, giải trí thành công được đông đảo khán giả và các nhà phê bình đón nhận, đánh giá cao.

Bạn yêu phim ảnh, và tự hỏi mình những bộ phim tuyệt vời như vậy được thực hiện như thế nào, Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Korea sẽ là nơi tiếp thêm sự đam mê và giúp bạn có được khả năng, nâng cao năng lực để làm nên những bộ phim hay.

Trường có các giảng viên giáo viên với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hỗ trợ cho việc tạo và nghiên cứu của sinh viên và đôi khi đưa ra lời khuyên cho các tác phẩm của sinh viên.

Trường đại học Hàn Quốc hướng tới giáo dục toàn cầu, giáo dục đào tạo nên các nhà làm phim điện ảnh quốc tế.

Chiến lược của Học viện Nghệ thuật Điện ảnh Korea là không ngừng tăng lực lượng lao động hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí điện ảnh bằng cách xây dựng hệ thống Hỗ Trợ Giáo Dục tốt nhất.

Nhiệm vụ hàng đầu của trường là phát hiện, giáo dục các cá nhân làm việc xuất sắc trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg