Tìm hiểu về chương trình dự bị đại học tại đại học Korea

Chương trình đạo tạo dự bị đại học tại đại học Hàn Quốc nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên quốc tế khi theo học tại ngôi trường này. Như các bạn đã biết, trường đại học Korea chính là niềm mơ ước được đặt chân vào học của rất nhiều sinh viên trong và ngoài nước Hàn Quốc. Hàng năm, trường đại học Korea vinh dự đón tiếp rất nhiều sinh viên đến từ nhiều nơi trên Thế giới về đây học tập. Đối với chương trình đào tạo dự bị đại học tại trường đại học Hàn Quốc còn có rất nhiều người chưa nắm rõ thông tin. Vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn mở rộng sự hiểu biết trước khi vào học tại ngôi trường danh giá này!

  1. Chương trình dự bị đại học tại đại học Korea có gì đặc biệt

- Đối với những sinh viên quốc tế khi đến học tập tại trường đại học Korea, nếu tiếng Hàn của bạn chưa vững khiến bạn chưa đủ điều kiện để vào học chuyên ngành thì bắt buộc nhà trường sẽ yêu cầu bạn tham gia khóa học tiếng Hàn.

- Sau khi kết thúc khóa du học tiếng Hàn này sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng tiếng Hàn như nghe, nói, đọc, viết. Các kỹ năng này thật sự rất quan trọng cho việc học tập của bạn tại xứ sở kim chi. Nếu bạn yếu 1 kỹ năng bất kỳ có thể khiến bạn tiếp nhận sai lệch nội dung từ lời nói của giảng viên hay khiến bạn hiểu sai ý của tài liệu môn học.

- Hơn thế nữa, nếu bạn yếu tiếng Hàn sẽ khiến bạn trở nên thu mình lại, rụt rè hơn, không có sự tự tin trong việc trao đổi bài vở, làm việc nhóm với bạn học, đóng góp ý kiến trong giờ học…

  1. Mức phí, điều kiện vào học và thời gian nhập học chương trình dự bị đại học tại đại học Hàn Quốc

- Đối với chương trình dự bị đại học tại đại học Hàn Quốc, sinh viên sẽ học duy nhất 1 môn tiếng Hàn. Mức phí cho chương trình đào tạo này khoảng KRW 1,580,000/ 1 học kỳ.

- Về điều kiện nhập học: Tất nhiên sinh viên đã phải đủ điều kiện xét duyệt visa du học Hàn Quốc và được cấp visa du học bởi đại sứ quán Hàn Quốc ngay tại quốc gia mình đang sinh sống. Chương trình đào tạo tiếng Hàn này dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp bậc trung học phổ thông tại quốc gia mình sinh sống có ý nguyện học bậc Đại học tại đại học Korea.

- Chương trình học dự bị đại học này sẽ kéo dài 4 học kỳ trong 1 năm. Mỗi  năm trường sẽ tiến hành cho sinh viên nhập học vào tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Ở giữa mỗi học kỳ này sẽ là khoảng thời gian cho sinh viên tự học, tự nghiên cứu và ôn luyện kiến thức để thật tự tin trước khi bước sang học kỳ tiếp theo.

- Để tránh mất thời gian cho khóa học tiếng Hàn này thì ngay từ khi còn ở Việt Nam, nếu bạn muốn học tập tại đại học Hàn Quốc thì bạn nên đầu tư tiếng Hàn thật tốt, phải nắm vững các kỹ năng tiếng Hàn. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tài chính, tiết kiệm thời gian du học, giúp bạn tự tin trong học tập, giao tiếp với mọi người thật tự nhiên.

Chúc bạn học tập tốt nhất tại trường đại học Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg