Tìm hiểu về các trường kỹ thuật trực thuộc đại học Chung Ang

Đại học Chung ang là một trường đại học lâu đời với lịch sử hơn 120 năm hình thành và phát triển đến nay thì trường đang là một trong những trường top đầu của Hàn Quốc. Trường có 13 trường đại học, cao đẳng trực thuộc với gần 3000 giảng viên và 30 ngàn sinh viên đang theo học. Sau đây là một số trường kỹ thuật nổi bật chuyên đào tạo các kỹ sư kỹ thuật cho các ngành nghề như sau.

-          Trường Cao đẳng kỹ thuật

Là trường để đào tạo ra những kỹ sư có khả năng trong các lĩnh vực để sau này phục vụ ngành kỹ thuật chung của đất nước

-          Trường Dân sự và kỹ thuật môi trường

Trường Dân sự và kỹ thuật môi trường trực thuộc đại học Chung ang, trường với chuyên ngành đó là thiết kế đô thị và nghiên cứu góp phần tạo nên đô thị hiện đại, thông minh, cung cấp những cơ sở hạ tầng tối ưu, và thiết kế môi trường đô thị tốt thông qua việc thúc đẩy các chương trình nghiên cứu giảng dạy để lập ra những kế hoạch và duy trì định cư của con người, góp phần khôi phục và phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng của xã hội.

Thông qua các chương trình giảng dạy thì trường đã đáp ứng được đầy đủ các yêu cẩu của Hội đồng Kiến trúc Hàn Quốc. Trường Kiến trúc và Khoa học xây dựng đã đào tạo ra những kỹ sư tài năng với tinh thần trách nhiệm cao, người sẽ góp phần cải thiện, kiến tạo cấu trúc và phát triển cơ sở hạ tầng trong tương lai.

-          Trường Kỹ sư Hóa chất và Khoa học Vật liệu đại học Chung ang

Sinh viên tại trường Kỹ sư Hóa chất và Khoa học Vật liệu không chỉ tham gia vào quá trình phát triển những loại vật liệu mới mà còn nghiên cứu các lý thuyết liên quan đến quá trình phát triển của bản thân để họ đủ khả năng để trở thành những nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong tương lai.

-          Trường Cơ khí đại học Chung ang

Như các bạn đã biết thì trong xã hội hiện nay thì sự phát triển cơ khí là một điều kiện đầu tiên cho sự phát triển của các lĩnh vực công nghiệp khác. Các trường Cơ khí là nơi đào tạo những sinh viên tốt, lý tưởng, truyền cho họ sự đam mê, sự tỉ mỉ để họ có tay nghề phục vụ đất nước.

-          Trường Năng lượng Kỹ thuật đại học Chung ang

Mục tiêu của trường Năng lượng Kỹ thuật là cung cấp một nền tảng giáo dục kỹ thuật để thúc đầy các chương trình về kỹ thuật, về năng lượng. Chương trình giảng fayj cung cấp cho sinh viên những kiến thức về kỹ thuật về năng lượng và các hệ thống khác nhau thông qua việc cung cấp các chuyen ngành điện hạt nhân, năng lượng cơ học và kỹ thuật điện.

Các trường kỹ thuật thuộc đại học Chung ang là những trường kỹ thuật hàng đầu của Hàn Quốc, là nơi đào tạo các kỹ sư kỹ thuật có trình độ cao để phục vụ cho sự phát triển trong các ngành công nghiệp của Hàn Quốc.

Nếu bạn nào yêu thích ngành kỹ thuật thì có thể qua đại học Chung ang du học Hàn Quốc, bạn có thể vừa học vừa được thực hành ở các nhà máy, tay nghề sẽ tăng lên nhanh chóng. Chúc các bạn may mắn.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg