Tìm hiểu thông tin về khóa học tiếng Hàn của trường đại học Jeonju

Trường đại học Jeonju là ngôi trường đã được thành lập hơn 50 năm. Bằng chính tuổi đời đó, trường đã tự hào đào khi đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên xuất sắc, giúp làm rạng danh tên tuổi của trường tại xứ sở kim chi. Tại trường Jeonju, khóa học tiếng Hàn hay còn gọi là khóa dự bị đại học được rất nhiều sinh viên quốc tế quan tâm vì giúp người học trau dồi trình độ tiếng Hàn, hoàn thiện các kỹ năng Hàn ngữ nhằm phục vụ cho việc học khi sinh viên vào bậc Đại học hoặc Cao học. Bài viết này sẽ giải thích rõ ràng hơn về khóa học tiếng Hàn của trường Jeonju!

  1. Thời gian nhập học khóa học tiếng Hàn

- Hàng năm, khóa học tiếng Hàn của trường đại học Jeonju được chia thành 4 học kỳ. Mỗi học kỳ này sẽ được khai giảng vào tháng 3, 6, 9 và 12. Giữa mỗi học kỳ sẽ có 1 khoảng thời gian ngắn cho sinh viên nghĩ ngơi, thư giản, tự ôn luyện trước khi bước sang học kỳ tiếp theo.

- Khóa học tiếng Hàn sẽ dành cho những sinh viên quốc tế khi học muốn học tập tại trường Jeonju nhưng họ chưa tích lũy đủ chứng chỉ TOPIK theo yêu cầu của cấp bậc đại học hoặc Cao học. Do đó, khóa học tiếng Hàn chính là chiếc chìa khóa giúp sinh viên bước vào bậc học cao hơn.

- Các sinh viên cần chú ý, do khóa học này chỉ kéo dài 1 năm nên bắt buộc sinh viên phải cố gắng học tập thật tốt để tích lũy đủ chứng chỉ Hàn ngữ theo yêu cầu của chương trình mình dự định học tiếp. Khi kết thúc khóa học tiếng Hàn này, trình độ Hàn ngữ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nên sẽ giúp ích rất lớn cho quãng đường du học phía trước. Bạn sẽ không gặp các khó khăn khi học chuyên ngành bằng tiếng Hàn, bạn sẽ dễ dàng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn một cách tự tin.

- Khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Jeonju cũng tương tự như tại các trường đại học của Hàn Quốc về sĩ số trong 1 lớp học thường tối đa 15 sinh viên. Chính số lượng sinh viên có phần hạn chế này sẽ giúp giảng viên theo dõi năng lực học tập của từng sinh viên, kịp thời điều chỉnh tốc độ giảng dạy sao cho giúp sinh viên không cảm thấy đuối khi tiếp nhận kiến thức mới.

  1. Những chú ý quan trọng cho sinh viên khi theo học khóa học tiếng Hàn của trường đại học Jeonju

- Sinh viên du học tại Hàn Quốc cần ý thức được rằng, khóa học này sẽ giúp cải thiện, khắc phục các kỹ năng tiếng Hàn mà bản thân chúng ta còn hạn chế. Vì vậy, chúng ta hãy ra sức học thật tốt để phát triển năng lực tiếng Hàn thật sự, đừng học đối phó để lấy chứng chỉ lên chuyên ngành.

- Khi sang Hàn Quốc học tập thì bắt buộc bạn phải thông thạo ngôn ngữ của quốc gia mà mình đang theo học. Do đó, việc học đối phó chẳng mang lại lợi ích gì, ngược lại còn hại chúng ta. Vỉ thế, hãy học tập tốt nhất có thể, đặt ra kế hoạch học tập tiếng Hàn, hãy tự tin, năng động để học tập thật tốt.

Chúc các bạn học tập thật tốt khi tham gia khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Jeonju!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg