Tìm hiểu mức học phí du học Hàn Quốc đại học Seokyeong

Du hoc Han Quoc là một niềm mơ ước khát khao của rất nhiều các bạn sinh viên Việt Nam vì cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cực kỳ tốt, tương lai rộng mở hơn. Nhưng vấn đề mà phụ huynh và học sinh quan tâm ở đây đó chính là vấn đề học phí, chi phí khi qua Hàn Quốc du học. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu mức học phí khi sinh viên du học đại học Seokyeong Hàn Quốc xem mức học phí ra sao, liệu gia đình có chi trả được hay không nhé.

dai-hoc-seokyeong

Đại học Seokyeong thành lập năm 1947 trường có hơn 600 giảng viên và hơn 8000 sinh viên đang học tập và giảng dạy tại  trường. Trường là một trường đa ngành đa nghề, có rất nhiều các khoa nhưng nổi tiếng hơn cả vẫn là khoa nghệ thuật thẩm mỹ. Đây chính là khoa nổi bật của trường, thu hút sinh viên yêu thích các nghề liên quan đến làm đẹp, như là chăm sóc da, chăm sóc tóc, make-up,….Đây chính là khoa làm nên tên tuổi của trường, khi nhắc đến những trường đại học có khóa học liên quan đến nghệ thuật thẩm mỹ thì không thể nào thiếu đại học Seokyeong.

Đại học Seokyeong

Khi theo học tại đại học Seokyeong thì trường trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết về cả lý thuyết và thực tế thông qua chương trình giảng dạy toàn diện, đạt tiêu chuẩn, các chương trình thực hành phong phú, đa dạng học viên sẽ được thực hành, học hỏi kiến thức với các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc.

Đại học Seokyeong đào tạo ra rất nhiều nhân tài trong lĩnh vực làm đẹp, đây cũng là một cơ hội lớn cho các bạn định hướng nghề nghiệp tương lai để giúp thực hiện ước mơ của bản thân, ngoài ngành nghệ thuật thẩm mỹ thì trường cũng nổi tiếng với các ngành như quản lý nhân lực, kinh doanh,…trường đào tạo sinh viên thành thạo máy tính và tiếng Anh để mong muốn đào tạo ra những nhân tài trong thời kỳ hội nhập, toàn cầu hóa.

Các khoa và ngành đào tạo của trường đại học Seokyeong:

Trường đại học Seokyeong thì có 4 trường đại học thành viên:

-          Trường nhân văn

-          Trường Khoa học xá hội

-          Trường Khoa học tự nhiên

-          Trường Nghệ thuật

Trường có 7 đơn vị hành chính và 13 tổ chức có liên quan, 12 viện nghiên cứu trực thuộc trường.

Phân ngành:

-          Khoa học Nhân văn: Ngôn ngữ kinh doanh quốc tế, Khoa giáo dục trẻ em, khoa nghiên cứu nội dung văn hóa

-          Khoa học xã hội: Khoa kinh doanh, Khoa nhân lực

-          Khoa học tự nhiên: kho học máy tính, khoa hóa sinh, khoa điện tử, khoa kỹ thuật máy tính, khoa thông tin tài chính, khoa hệ thống quản lý doanh nghiệp, khoa quản lý đô thị, khoa kiến trục dân dụng.

-          Ngành nghệ thuật: khoa nghệ thuật thẩm mỹ.

Các loại chi phí khi nhập học đại học Seokyeong

-          Phí nhập học: 821.000 won

-          Học phí: 4.180.000 won 1 kỳ

-          Phí ký túc xá: 150.000 won 1 tháng

-          Phí bảo hiểm: 200.000 won 1 năm

-          Lệ phí tuyển sinh: 100.000 won

Nếu các bạn không có suất trong ký túc xá thì các bạn cần phải thuê trọ bên ngoài với giá cao hơn ký túc rất nhiều và chi phí du học Hàn Quốc của bạn sẽ tăng lên. Các bạn cần phải chuẩn bị dư tiền một chút để tránh những việc ngoài ý muốn, chúc bạn thành công trên con đường du học của mình.Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/12_7.jpg