Tìm hiểu Khoa Khoa học máy tính tại đại học Nam Seoul

Tìm hiểu Khoa Khoa học máy tính tại đại học Nam Seoul

Trường đại học Nam Seoul có rất nhiều Khoa, trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo, một trong số đó là Khoa khoa học máy tính. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những thông tin về Khoa này nhé.

Khoa Khoa học Máy tính được thành lập vào năm 1994 & chia sẻ lịch sử hình thành và phát triển cùng trường đại học Nam Seoul

Khoa Khoa học Máy tính cung cấp một chương trình học kết hợp lý thuyết và thực hành để tạo ra những nhân viên xuất sắc về Máy tính có thể dẫn dắt công nghệ thông tin trong xã hội.

Bộ phận này đã nhận được sự hỗ trợ của chính phủ kể từ năm 2004, nhận được sự công nhận tuyệt vời cho chương trình đào tạo lại chương trình giảng dạy của mình do Bộ Công nghệ thông tin và truyền thông.

Mục đích của dự án này vào thời điểm đó là nhằm thúc đẩy nhân sự hướng tới ngành công nghiệp, những người có thể tích cực giải quyết các kỹ năng đang thay đổi nhanh chóng của ngành công nghiệp và tạo ra những nhân viên kỹ thuật lành nghề không cần đào tạo lại từ công ty của mình mà có thể là một phần của kỹ thuật ngay sau khi tốt nghiệp.

  • Chương trình giáo dục tại Khoa Khoa học Máy tính trường đại học Nam Seoul

Giới thiệu công nghệ thông tin, lập trình máy tính, lý thuyết logic, cấu trúc máy tính, cấu trúc dữ liệu, ứng dụng và thực hành lập trình 1 -2, hệ điều hành, toán học dlscrete, cơ sở dữ liệu, lập trình hệ thống, thực hành thuật toán, thực tế và thống kê, vi xử lý, hệ điều hành, lập trình web , Truyền thông dữ liệu, Thiết kế Phân tích Hệ thống, Thiết kế Hệ thống Sottware, Cơ cấu tổ chức, Mạng Máy tính, Bảo mật Dữ liệu, Lập trình Unix, Lập trình Ứng dụng Doanh nghiệp, Thesis, Phân quyền Máy tính, Kiến trúc Sottware, Hệ thống Nhúng, Bảo mật Internet, Hệ thống thông tin tìm kiếm, Hệ thống thông tin Internet, Kiến trúc Internet, Thực hành Quản lý An ninh, Máy tính Hi-Tech

  • Hướng nghiệp cho sinh viên học tập Khoa Khoa học Máy tính

Các yêu cầu Các nhà cung cấp máy tính đang tăng lên so với sự gia tăng nhanh chóng của CNTT thông qua công nghệ thông tin hiện nay là thiếu nhân sự trong công việc mặc dù sự gia tăng thất nghiệp hiện nay do sự tăng trưởng kinh tế. Như vậy các nhân lực được đào tạo tại trường đại học Nam Seoul sẽ sử dụng bởi các công ty CNTT xuất sắc và các công ty liên doanh. Những người theo đuổi các nghiên cứu tiếp theo sẽ theo học tại trường đại học hoặc các trường đại học ở Seoul danh tiếng khác. Cựu sinh viên của trường Nam Seoul đã thiết lập một danh tiếng tốt trong các công ty mà họ đã làm việc.

Họ không tham gia vào các lĩnh vực chủ yếu liên quan đến CNTT, chẳng hạn như thiết kế software, quản lý hệ thống, lập trình, quản lý cơ sở dữ liệu, quản lý an ninh, tìm kiếm thông tin, thiết kế web và khởi sự dự án.

Các công ty cỡ trung nổi bật và các đơn vị điều tra Cyber. Một số cựu sinh viên nghiên cứu tại các trường đại học xuất sắc như Đại học Hanyang, Đại học Soongsil. Đại học Gwangwoon và Đại học Korea Hàn Quốc

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg