Tìm hiểu khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Dongseo Hàn Quốc

Khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Dongseo, Hàn Quốc sẽ giúp những sinh viên còn chưa thật sự tự tin về trình độ tiếng Hàn của mình có thể yên tâm vào quá trình học tập. Khóa học tiếng Hàn này sẽ được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao nhằm giúp sinh viên trau dồi các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn một cách thành thạo. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa nắm rõ thông tin về khóa học này. Hãy đọc ngay bài viết này để cập nhật thông tin cho mình!

  1. Tổng quan về chương trình học tiếng Hàn tại trường đại học Dongseo, Hàn Quốc

- Hàng năm, trường Dongseo sẽ tổ chức 2 học kỳ mỗi năm dành cho chương trình học tiếng Hàn cho du học sinh. Ở mỗi học kỳ sẽ kéo dài từ 4 đến 5 tháng. Sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tình từng nội dung trong từng môn học 1 cách chi tiết nhằm giúp sinh viên sau khi kết thúc chương trình học này phải khắc phục được những điểm còn hạn chế trong năng lực Hàn ngữ của mình.

- Về chi phí ghi danh đối với chương trình du học tiếng Hàn tại trường đại học Dongseo sẽ có 2 khoản phí, gồm:

+ Phí ghi danh sẽ khoảng 50 USD.

+ Phí nhập học: khoảng 1700 USD/ 1 học kỳ, tức là khoảng 3400 USD/ 1 năm học.

- Kỳ nhập học mỗi năm sẽ rơi vào tháng 3 và tháng 9. Do đó, sinh viên hãy chủ động theo dõi thời gian khai giảng để ghi danh kịp thời.

- Số lượng quy định 1 lớp học sẽ có khoảng 15 sinh viên. Điều này cực kỳ lý tưởng cho 1 lớp học ngoại ngữ mang chuẩn quốc tế. Sĩ số lớp học như thế sẽ giúp giảng viên dễ dàng theo kịp từng sinh viên trong lớp, giúp điều chỉnh tốc độ giảng dạy sao cho các sinh viên trong lớp đều có thể bắt nhịp với tiến độ bài giảng.

  1. Điểm nổi bật trong chương trình học tiếng Hàn tại đại học Dongseo

- Đối với đại học Dongseo, mọi chương trình đào tạo nói chung và chương trình học tiếng Hàn nói riêng đều rất được đầu tư. Nội dùng giảng dạy của chương trình học tiếng Hàn dành cho sinh viên quốc tế sẽ trải dài từ trình độ 1 (trình độ cơ bản) đến trình độ 6 (nâng cao – chuyên sâu). Do đó, sinh viên sẽ được cải thiện mọi kỹ năng tiếng Hàn của mình theo chiều hướng tốt hơn, giúp sinh viên sau khi hoàn tất khóa học này có thể tự tin giao tiếp, đọc hiểu tài liệu tiếng Hàn ở mức độ tốt.

- Khác với các khóa học ngoại ngữ như nhiều trường học tại Việt Nam thường nhồi nhét rất nhiều sinh viên vào cùng 1 lớp học. Riêng ở Hàn Quốc, đặc biệt là tại trường Dongseo, tiêu chuẩn quy định mỗi lớp chỉ được phép có tối đa 15 sinh viên. Chính điều này đã phản ánh, đã nói lên được chính phủ Hàn Quốc rất xem trọng chất lượng giáo dục, giúp sinh viên khi hoàn thành chương trình đào tạo phải thật sự hiểu hết và vận dụng được kiến thức đó ra ngoài thực tế.

- Do đó, nếu bạn còn hạn chế 1 kỹ năng tiếng Hàn nào đó thì chúng ta nên đầu tư học tiếng Hàn tại các khóa học, chương trình học tiếng Hàn để giúp đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất khi du học Hàn Quốc tại xứ sở kim chi.

Chúc bạn học tốt khi học tại trường đại học Dongseo, Hàn Quốc!

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/9_5.jpg