Tiết kiệm chi phí với chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh ngày càng được rất nhiều sinh viên chọn lựa. Chính phủ Hàn Quốc rất coi trọng phát triển giáo dục vì suy cho cùng giáo dục chính là nền tảng giúp kinh tế Hàn Quốc sánh vai với các cường quốc trên Thế giới. Ngày nay, các trường đại học tại Hàn Quốc không chỉ đơn thuần là đào tạo sinh viên trong nước mà những ngôi trường này còn mở rộng ra tuyển sinh, đào tạo cho các sinh viên quốc tế. Điểm nổi bật nhất của chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh chính là tiết kiệm chi phí tối đa so với việc chúng ta du học tại các quốc gia khác. Cùng tìm hiểu những lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh!

Đầu tư chi phí du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh: Chuyện nhỏ vì tiết kiệm hơn nhiều!

- Ở Việt Nam, khi lựa chọn một đất nước để đi du học, chúng ta thường nghĩ đến Singapore, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Anh, Mỹ, Canada, Thụy Điển, Đức, Pháp, Nga… Hầu hết, những quốc gia này đều luôn nằm trong Top những quốc gia có nền giáo dục cực kỳ phát triển do chính phủ ở đây rất chú trọng vào giáo dục. Tuy nhiên, điều khiển sinh viên Việt Nam e ngại nhất khi du học tại những quốc gia vừa kể trên đó là chi phí du học thường rất đắt đỏ, chi phí ở đây bao gồm tiền nhà, ăn, uống, trang phục, phương tiện đi lại và rất nhiều chi phí phát sinh khác.

- Còn với chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, sinh viên Việt Nam chẳng cần phải giỏi tiếng Hàn. Chỉ cần thành thạo tiếng Anh, thi đạt các chứng chỉ quốc tế là chúng ta sẽ có cơ hội học tập tại xứ sở kim chi.

- Hiện nay, nền giáo dục tại Hàn Quốc rất được đầu tư và coi trọng. Ngày càng có nhiều trường đại học Hàn Quốc nằm trong Top những ngôi trường đào tạo hàng đầu của châu Á nói riêng và của Thế giới nói chung. Vì vậy, du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của nhiều du học sinh. Chúng ta vừa có cơ hội trải nghiệm nền giáo dục tiên tiến mà lại vừa tiết kiệm chi phí tối đa. Đó là ưu điểm rất lớn khiến cho sinh viên Việt Nam lựa chọn Hàn Quốc là quốc gia để học tập và phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Cơ hội khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh

- Bên cạnh vấn đề tiết kiệm chi phí khi du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh, nếu chúng ta có thành tích học tập tốt (thể hiện qua điểm tích lũy GPA), chúng ta sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều loại học bổng vô cùng giá trị. Điều này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình khi chúng ta du học tự túc.

- Tại một số trường đại học như đại học Sejong, đại học Korea Hàn Quốc (Korea University), đại học Hanjang, đại học Sogang - Đây là những trường đại học có chương trình đào tạo du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Ngay từ khi mới bước vào học tại những ngôi trường này, chỉ cần sinh viên có điểm thi IELTS tích lũy đạt chuẩn theo quy định thì sinh viên sẽ có cơ hội nhận được phần học bổng Hàn Quốc có giá trị từ 40% đến 100% cho tổng chi phí của 1 học kỳ. Xuyên suốt các học kỳ tiếp theo, nếu sinh viên vẫn giữ được thành tích học tập xuất sắc kết hợp với việc tham gia những hoạt động ngoại khóa thì sinh viên sẽ có cơ hội duy trì giá trị học bổng này ở học kỳ tiếp theo.

Tóm lại, việc chọn lựa du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh chính là cách thức tiết kiệm chi phí du học nhất mà vẫn đảm bảo cho sinh viên sở hữu tấm bằng đại học giá trị.

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg