Thủ tục để hoàn thành đơn xin du học đại học Korea 2017

Du học Hàn Quốc đại học Korea  ngày càng khó hơn vì đây là trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc, tỷ lệ chọi cao vì vậy sinh viên quốc tế du học tại trường hiếm hơn những trường khác. Trường đại học Korea Hàn Quốc có những điểm nổi chội và tương đồng so với những trường đại học lớn khác tại quốc gia Hàn Quốc. Và vì mỗi trường là khác nhau nên thủ tục hoàn thành đơn xin du học hàn quốc tại đại bọc Korea Hàn Quốc 2017 cũng có chút khác biệt.

Trong mảng du học , Việt Nam hiện đang chiếm tỷ trọng cao và du học Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu của các học sinh sinh viên và gia đình.Chắc hẳn mọi người mới đầu sẽ khó tiếp cận hơn với các trung tâm du học uy tín và không biết cách làm thế nào để có thể làm hồ sơ đơn xin đi du học một cách chính xác nhất. Bởi vậy, bài viết sau đây sẽ đưa ra cho cac bạn thủ tục hoàn thành đơn xin du học Hàn Quốc chính xác nhất mà cụ thể là trường đại học Korea.

DU HỌC

Bước1:

Tìm kiếm thông tin về trường đại học ở Hàn Quốc là ưu tiên phát hành visa. Tức là các trường đã được đánh giá với tỷ lệ bỏ chạy dưới 1% sẽ được áp dụng. Nên nộp đơn xin VISA tại một trường ưa thích. Khi đi du học Hàn Quốc chắc chắn sinh viên phải có visa. Để xin visa du học sinh viên phải đến đại sứ quán khai báo làm thủ tục đi du học, sau đó được bên đại sứ quán cấp visa mới được đi. 

Bước 2:

Tiểu sử của bạn sẽ được trường đại học Korea xem xét. Nếu đơn của bạn được chấp nhận, đơn của bạn sẽ được gửi đến Cục xuất nhập cảnh tỉnh / thành phố nơi đặt trường. Điều quan trọng vẫn là khi du học Hàn thì thủ tục hồ sơ phải đầy đủ và thông tin phải chính xác.

Bước 3: Sau khi xem lại hồ sơ của học sinh từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh. Nếu đơn không liên quan gì đến nó, thì bạn sẽ được cấp thị thực Hàn Quốc (khoảng 2 tuần).

du học đại học hàn quốc

Bước 4:

Nộp số visa Hàn Quốc được cấp từ Cục Quản lý Xuất nhập cảnh cùng với một số giấy tờ khác gửi cho Đại sứ quán Hàn Quốc và Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bước 5:

Sau khoảng một tuần bạn sẽ nhận được thị thực từ Đại sứ quán Hàn Quốc (không cần phải nộp đơn và phỏng vấn như trước).

Qua đó, chúng tôi cũng thấy rằng các bước để xin thị thực thẳng là đơn giản hơn nhiều so với trước đây. Bạn sẽ không phải xếp hàng và chờ đợi lâu như trước. Điều khó khăn duy nhất để làm là chọn trường ưu tiên đúng (trường đầu tiên có tỷ lệ bỏ chạy ít hơn 1%).

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg