Thư từ chủ tịch trường đại học Hanyang Hàn Quốc

Thư từ chủ tịch trường đại học Hanyang Hàn Quốc:

Giá trị cốt lõi của đại học Hanyang là "Sáng tạo và Dịch vụ" tạo ra những đổi mới sẽ làm cho trường đại học của chúng tôi được công nhận trên toàn cầu.

Hanyang sẽ xây dựng trên di sản là một động lực chính đằng sau sự phát triển kỳ diệu của Hàn Quốc. Sự nghiệp thành công của chúng tôi vượt ra ngoài biên giới quốc gia, chúng tôi đang nhắm mục tiêu để hoàn thành mục tiêu trăm năm là một trong những trường đại học nghiên cứu có hiệu quả nhất trên thế giới.

Đại học Hanyang phát triển cùng sự phát triển kỳ diệu của Hàn Quốc

Đại học Hanyang phát triển cùng sự phát triển kỳ diệu của Hàn Quốc

Đại học Hanyang thành lập ban đầu là một viện kỹ thuật đầy tham vọng vào năm 1939 với các nguyên tắc cơ bản: "Áp dụng kiến ​​thức" và "Tình yêu trong hành động." Dựa trên truyền thống theo đuổi sự đổi mới và dịch vụ cho xã hội, Hanyang đã đảm bảo vị trí là một trong những trường đại học Hàn Quốc hàng đầu có vị trí cao trong các tổ chức xếp hạng.

Từ những ngày đầu tiên, Hanyang đã cam kết chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo có ảnh hưởng trong cộng đồng. Chúng tôi tự hào về cộng đồng cựu sinh viên của mình, những người đã giúp mang lại danh tiếng cho đại học Hanyang hiện nay.

Khi Hàn Quốc đang xây dựng lại toàn bộ quốc gia từ tro tàn của chiến tranh, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã rất có ích trong việc đặt nền móng cho hình thành Hàn Quốc để trở thành quốc gia thịnh vượng và hiện đại ngày nay.

Đại học Hanyang cam kết giúp sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo tài ba

Đại học Hanyang cam kết giúp sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo tài ba

Sự biến đổi như vậy là kết quả của việc khai thác tri thức tập thể. Tôi rất vui mừng khi thấy được kết quả của sự hiệp lực tập thể mà những người cùng chí hướng trên toàn thế giới có thể cùng nhau đạt được.

Chúng tôi có kế hoạch mở rộng phạm vi giáo dục, nghiên cứu, sự tham gia của cộng đồng và hợp tác với mọi nơi trên thế giới. Để tăng cường năng lực đóng góp cho thế giới, việc theo đuổi sự xuất sắc và yêu cầu tìm kiếm sáng tạo là trọng tâm của tất cả những gì chúng tôi làm. Cho dù bạn là sinh viên tiềm năng, cha mẹ, nhà tài trợ hay thành viên của cộng đồng, tôi xin mời bạn xem xét những đóng góp của bạn với đại học Hanyang. Tham gia với chúng tôi trong hành trình của chúng tôi để tạo ra sự khác biệt trong thế giới của chúng tôi.

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%203_1.jpg