Thông tin về xếp hạng chất lượng đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

Du học Hàn có thể là một lợi thế của sinh viên Việt Nam bởi vì bạn được học tập nhiều hơn, được trải nghiệm nhiều hơn và tích lũy nhiều hơn do đó có thể dễ dàng xin được một công việc tốt sau này. Nhưng du học Hàn Quốc không phải là dễ, cũng không phải quá khó. Mặt khác bạn cũng không biết nên chọn đi du học trường đại học nào để học tập uy tín, bạn nên tham khảo trường đại học quốc gia Seoul bởi vì đây là một trường đại học chất lượng hàng đầu Hàn Quốc.

Đại học Quốc gia Seoul có ba khu học xá, trong đó có hai khu học xá ở Seoul và một khu học xá ở Suwon, trong đó khuôn viên chính của Gwanak là nơi có gần như tất cả các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Khuôn viên Yeongeon là khu học xá của sinh viên. Thuộc ngành Y.

Người Hàn Quốc luôn nghĩ rằng đại học là cánh cửa để quyết định cuộc sống và đặc biệt là nếu bước vào Đại học Quốc gia Seoul, số phận đã "glow". Seoul là trường học mơ ước của tất cả sinh viên Hàn Quốc. Đây là trường học có điểm nhập cảnh rất cao và tỷ lệ ly kỳ.

du học hàn quốc

Đại học Quốc gia Seoul xếp thứ ba trong số 20 trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc (do JoongAng Daily xếp hạng), trong số bảy trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc (xếp hạng bởi Xếp hạng Đại học Thế giới của QS).

Trong năm 2012, trường xếp thứ 4 ở Châu Á, đứng thứ 37 trên thế giới theo xếp hạng QS World University Rankings; Bảng xếp hạng Đại học Thế giới lần thứ 8 của Asia Times. Đại học Quốc gia Seoul cũng là nơi có những người nổi tiếng thế giới như Tổng thư ký LHQ Ban Ki-Moon, Thống đốc Ngân hàng Thế giới Kim Jim Yong, và cựu giáo viên của nữ diễn viên này. Kim Tae Hee nổi tiếng ...

Đại học Quốc gia Seoul được liên kết với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới trong việc giảng dạy và trao đổi sinh viên như Viện Nghiên cứu Harvard - Yenching, Đại học Stanford, Đại học Yale, và nhiều hơn nữa. Nghiên cứu hàng đầu ở 40 quốc gia khác nhau.

Do đó, lựa chọn SNU để học tập tại Hàn Quốc là sự lựa chọn tốt nhất của sinh viên Việt Nam. Hiện nay, có gần 100 sinh viên Việt Nam học tập và nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Seoul trong nhiều lĩnh vực và trình độ khác nhau.

 

Các trường đại học trực thuộc trường đại học quốc gia Seoul Hàn Quốc

 1. Cao đẳng Khoa học Xã hội
 2. Cao đẳng Khoa học tự nhiên
 3. Trường Cao đẳng Nông nghiệp và Khoa học Đời sống
 4. Cao đẳng Quản trị Kinh doanh
 5. Đại học Giáo dục
 6. Đại học kĩ thuật
 7. Cao đẳng Mỹ thuật
 8. Đại học Luật
 9. Cao đẳng Nghiên cứu Tự do
 10. Cao đẳng Sinh thái Con người
 11. Cao đẳng Y
 12. Cao đẳng Y tá
 13. Đại học Dược
 14. Trường Cao đẳng Dược Thú y
 15. Đại học Âm nhạc
 16. Học viện sau đại học
 17. Viện Quản trị Công sau đại học
 18. Viện nghiên cứu môi trường sau đại học
 19. Học viện Nghiên cứu Quốc tế
 20. Học viện kinh doanh
 21. Viện Khoa học và Công nghệ sau đại học
 22. Trường Nha khoa (tốt nghiệp)
 23. Trường Luật (Sau đại học)
 24. Trường cao đẳng y tế

du học hàn quốc

Xếp hạng

SNU đứng thứ 3 trong 20 trường đại học hàng đầu Hàn Quốc (, đứng đầu trong bảy trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc (xếp hạng theo Xếp hạng Đại học Thế giới của QS).

Trong năm 2014, SNU đứng thứ 26 trong các trường đại học hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng THE World University Rankings)

Xem thêm:

Cộng đồng

Avatar

Bình luận qua facebook


http://duhochanquocline.com/content/ts%209.jpg